Dead Island 2 trở lại tại Gamescom 2022 với tận 2 đoạn trailer mới

Sau một thời gian dài vắng bóng, Dead Island 2 đã chính thức "tái xuất giang hồ" với 2 đoạn trailer, đồng thời xác nhận ngày ra mắt mới

Năm 2011, tựa game Dead Island ra mắt và đạt được thành công về mặt doanh thu vô cùng ấn tượng. Tuy vậy, giới phê bình lại không đánh giá cao tựa game này. Sau khi hai phần game spin-off là Dead Island: Riptide và Escape Dead Island ra mắt, phần 2 đã chính thức được công bố tại sự kiện E3 2014. Đó cũng là lúc tựa game này rơi vào "địa ngục phát triển", liên tục thay đổi đơn vị thực hiện.

Xem thêm: Dead Island 2 rò rỉ video gameplay, đa dạng đồ chơi, kẻ thù nguy hiểm hơn

Dead Island 2 trở lại tại Gamescom 2022 với tận 2 đoạn trailer mới

Cuối cùng, tại Gamescom 2022, Dead Island 2 đã "hồi sinh" với một đoạn trailer giới thiệu và một trailer gameplay ngắn. Các đoạn trailer mới này của Dead Island 2 đã xác nhận mốc thời gian phát hành bị rò rỉ trước đây là 3 tháng 2 năm 2023, đồng thời hé lộ cả 6 nhân vật có thể điều khiển. Mặc dù khả năng game dời ngày ra mắt vẫn còn đó, nhưng hiện tại người hâm mộ đã có thể trông chờ vào đầu tháng 2 năm sau.

Trailer giới thiệu có phong cách gần giống với trailer đầu tiên của Dead Island 2, với màu sắc ấm áp và tươi sáng hơn nhiều so với phần đầu tiên. Trong khi Dead Island được quảng bá với sự tăm tối và nghiêm túc, phần 2 chứa đựng nhiều pha hành động hơn, và đẩy chất bạo lực lên rất cao. Trailer mở đầu với Jacob, một trong sáu nhân vật người chơi có thể điều khiển. Và không để người hâm mộ "đoán già đoán non" về lối chơi, trailer gameplay thứ hai cũng đã được phát hành.

Đoạn trailer gameplay này giới thiệu với người chơi một Los Angeles rộng lớn đầy rẫy xác sống, và vô số phương thức để tiêu diệt chúng. Được biết, Dead Island 2 lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị hạng B, và các trailer mới này dường như khẳng định cho điều đó.

Dù sao thì việc game có xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ hay không vẫn phải để thời gian trả lời. Dead Island 2  sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang