Game thủ tự tay remake phiên bản Resident Evil đầu tiên bằng Unreal Engine 5 vì phải chờ Capcom quá lâu

Vì phải chờ đợi Capcom quá lâu nên một game thủ đã quyết định sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 và tự tay remake lại phần game Resident Evil đầu tiên

Phần game Resident Evil đầu tiên từng để lại cho game thủ rất nhiều những ấn tượng đẹp, với một phiên bản remake từng được ra mắt trên Nintendo GameCube vào năm 2002 và được đưa lên những hệ máy khác trong thời gian sau này. Nhưng phiên bản remake đó so với thời điểm hiện tại đã quá cũ và lỗi thời, nhưng phía Capcom lại không có bất kì động thái nào trong việc "tân trang" lại nó với công nghệ game đang quá tân tiến ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Resident Evil: Infinite Darkness vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả trên Netflix

Game thủ tự tay remake phiên bản Resident Evil đầu tiên bằng Unreal Engine 5

Và dường như không thể chờ đợi được nữa, một game thủ đã quyết định tự tay remake lại trò chơi Resident Evil phần đầu tiên, kèm theo đó là sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tân tiến nhất thời điểm hiện tại. Phiên bản remake được game thủ này thực hiện vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy rằng góc camera đã được điều chỉnh lại cho phù hợp, cùng chế độ điều khiển tương tự như phiên bản remake của năm 2002.

Tất nhiên đây không phải là phiên bản remake Resident Evil bằng Unreal Engine duy nhất từng được thực hiện. Theo đó vào năm ngoái thì cũng đã có một người hâm mộ đã remake lại Resident Evil bằng công nghệ Unreal Engine 4, cùng với đó là gameplay góc nhìn thứ nhất tạo sự kịch tính cho người chơi.

Xem thêm: Resident Evil 2 và những thay đổi so với bản gốc năm 1998

Game thủ tự tay remake phiên bản Resident Evil đầu tiên bằng Unreal Engine 5

Nhưng trong trường hợp người chơi không có hứng thú với những phiên bản remake của người hâm mộ thì có thể tiến hành tải về bản remake chính chủ Capcom. Được biết Resident Evil Remake ngoài phiên bản trên hệ máy Nintendo Gamecube vào năm 2002 ra thì trò chơi này cũng có những phiên bản dành cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang