Hóa thân thành Người Nhện không thể nào đơn giản hơn với bản mod của GTA San Andreas

Giờ đây game thủ đã có thể hóa thân thành Người Nhện ngay trong GTA San Andreas thông qua một bản mod được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng

Ở thời điểm hiện tại thì khái niệm mod không chỉ đơn thuần là tạo ra một ngoại hình mới cho các nhân vật trong một trò chơi nào đó, khi mà những bản mod hiện tại thậm chí còn bổ sung thêm hàng loạt những hoạt cảnh, năng lực hay kỹ năng mới cho chúng. Và mới đây thì một bản mod đã giúp cho game thủ có thể hóa thân thành Spider-Man ngay trong trò chơi GTA San Andreas.

Hóa thân thành Người Nhện không thể nào đơn giản hơn với bản mod của GTA San Andreas

Bản mod này hiện vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng game thủ hoàn toàn có thể tiến hành tải xuống để thử nghiệm phiên bản beta ngay trên chính trang web của tác giả.

Bản mod Spider-Man được thực hiện bởi một modder có tên là J16D được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những bản mod siêu anh hùng độc đáo nhất thời điểm hiện tại. Nguyên do là dù ở một trò chơi hoàn toàn khác nhưng Spider-Man trong bản mod này có thể thực hiện được những pha đu tơ thương hiệu của mình.

Xem thêm: Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất

Thậm chí modder này còn có thể đưa những hoạt cảnh chiến đấu phức tạp nhất của Spider-Man vào GTA San Andreas một cách giống đến đáng kinh ngạc của trò chơi Spider-Man gốc do Sony phát hành.

Bản mod này chứa đựng những gì?

Bản mod này chứa đựng hầu hết những bộ trang phục từng xuất hiện trong Marvel's Spider-Man cũng như là tính năng của chúng. Ngoài ra nó cũng có thêm một hệ thống vũ khí để trang bị cho Người Nhện giống như trong trò chơi gốc.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa, đó là J16D đã thêm vào một chuỗi nhiệm vụ phá hủy căn cứ dành riêng cho Spider-Man, kèm theo đó là những cuộc chạm trán ngẫu nhiên với tội phạm, hay những cuộc rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao. Những tương tác chân thật đến nỗi người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tơ nhện để khóa kẻ thù mình lên tường.

Xem thêm: Tom Holland bỗng hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" với mạng xã hội

Về các công trình thì bản mod này cũng thêm vào những tòa nhà có cấu trúc độc đáo của Marvel's Spider-Man, điển hình nhất chính là tòa nhà Avengers.

Trước đây cộng đồng game thủ đã từng trải qua không ít những bản mod dành cho GTA San Andreas và cũng gặp không ít khó khăn khiên quan đến các lỗi xuất hiện trong game. Tuy nhiên phiên bản mod siêu anh hùng Spider-Man dành cho GTA San Andreas lại được đánh giá rất cao, khi nó mang đến những trải nghiệm giải trí độc đáo cho một trò chơi đã cũ như GTA San Andreas.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang