Nước Anh lên tiếng cảnh báo về sự ảnh hưởng của Poppy Playtime đến những đứa trẻ

Dù là một nhân vật thuộc một tựa game kinh dị nhưng Poppy Playtime lại có thể qua mắt được phụ huynh và gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của những đứa trẻ nhỏ

Poppy Playtime là một trong những tựa game sinh dị kinh tồn đình đám nhất thời điểm hiện tại, nhanh chóng trở thành một hiện tượng của làng game thế giới với rất nhiều những nội dung xoay quanh trò chơi này được đăng tải trên YoutubeTwitch. Tương tự như thành công mà Five Nights at Freddy’s từng làm được vào năm 2014, Poppy Playtime cũng sẽ khiến cho người chơi cảm thấy sợ hãi trước những món đồ chơi không mấy thân thiện với game thủ.

Nước Anh lên tiếng cảnh báo về sự ảnh hưởng của Huggy Wuggy đến những đứa trẻ

Và trong những thời gian gần đây, Huggy Wuggy lại bất ngờ được cộng đồng mạng liên tục nhắc đến khi trở thành nhân vật chính của các thử thách nguy hiểm trên Internet, tương tự như cách mà Momo đã từng làm cách đây vài năm. Theo đó thì hình ảnh Huggy Wuggy đã xuất hiện liên tục tại các ngôi trường và gây ra tâm lý hoang mang đối với những đứa trẻ.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 công bố phiên bản mobile với trailer gây sởn gai óc cực mạnh

Theo như những báo cáo từ phía giới chức trách thì trẻ em tại nhiều ngôi trường đang bắt đầu thực hiện những yêu cầu từ một con quái vật màu xanh, mọi chuyện càng nghiêm trọng hơn khi các yêu cầu đó gây ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến tâm lý của trẻ nhỏ, thậm chí có thể khiến cho những người bạn đồng trang lứa bị thương.

Nhanh chóng nhiều trường học đã liên hệ với các bậc phụ huynh, thông báo về sự việc này và khuyên rằng họ không nên để con cái của mình xem những video có sự xuất hiện của Huggy Wuggy.

Nước Anh lên tiếng cảnh báo về sự ảnh hưởng của Huggy Wuggy đến những đứa trẻ

Một phần nguyên nhân cho sự việc này đó là những bậc phụ huynh đã nghĩ rằng Huggy Wuggy là một sinh vật vô hại, từ đó họ không hề kiểm soát con mình trong việc xem những video liên quan đến nhân vật này. Điều đáng nói hơn nữa là những video về Huggy Wuggy lại trở nên vô cùng phổ biến trên Youtube và những phương tiện truyền thông xã hội khác, vì vậy việc những đứa trẻ có thể tiếp cận với chúng là không hề khó khăn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Poppy Playtime Chapter 1 trên Mobile cực kì dễ dàng

Dù vậy Poppy Playtime lại là một trò chơi không dành cho trẻ em và tại Vương quốc Anh thì nó được xếp vào hạng PEGI 12, điều này đồng nghĩa với việc trò chơi này không hề phù hợp với những đứa trẻ dưới 12 tuổi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang