Bloody Hell Hotel mang đến một trải nghiệm rất Stardew Valley nhưng lại đậm màu kinh dị

Bloody Hell Hotel hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm quản lý khách sạn thú vị khi bản chất là một ma cà rồng

Năm 2019, hãng Unfold Games cho ra mắt trò chơi đi cảnh, giải đố pha chút màu sắc kinh dị mang tên Darq. Mặc dù kết quả thu được không mấy khả quan, game vẫn được đánh giá cao nhờ vào bầu không khí đáng sợ mà nó mang lại. Sau ba năm, Unfold Games quyết định trở lại với một dự án bày tỏ nhiều tham vọng hơn mang tên Bloody Hell Hotel.

Xem thêm: Ghost Watchers - Hóa thân thành những nữ thợ săn ma dũng cảm bên trong những ngôi nhà bỏ hoang

Bloody Hell Hotel mang đến một trải nghiệm rất Stardew Valley nhưng lại đậm màu kinh dị

Lần này, lối chơi đi cảnh giải đố sẽ được thay đổi bằng phong cách mô phỏng công việc quản lý khách sạn, với cái chất kinh dị riêng vẫn được giữ nguyên. Trong Bloody Hell Hotelngười chơi sẽ vào vai một ma cà rồng quản lý khách sạn, đáp ứng các nhu cầu của khách đến thuê phòng, và đồng thời có thể "xử" luôn cả khách để tăng cường sức mạnh bản thân. Bên cạnh đó là các hoạt động trồng trọt, chế tạo vũ khí, và thậm chí là đi khám phá hầm ngục.

Nhìn chung, Bloody Hell Hotel có vẻ ngoài giống như một Stardew Valley góc nhìn thứ nhất vậy, với những khác biệt đến từ bầu không khí kinh dị đặc trưng mang phong cách Tim Burton, và chất lượng đồ họa 3D khá hiện đại. Hiện tại, Bloody Hell Hotel vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, và các game thủ Console sẽ khá thất vọng khi biết rằng game chỉ mới dự định phát hành trên PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG.

Xem thêm: Death in the Water 2 - Khám phá những bí ẩn kinh dị ngay bên dưới lòng đại dương sâu thẳm

Bloody Hell Hotel mang đến một trải nghiệm rất Stardew Valley nhưng lại đậm màu kinh dị 2

Dù vậy, Darq cũng từng chỉ phát hành trên PC, mà cuối cùng vẫn được mang sang hệ console, do đó vẫn còn hi vọng. Ngoài ra, Bloody Hell Hotel sẽ không có giai đoạn Early Access. Điều này vừa tạo kì vọng về một phiên bản đầy đủ nội dung khi ra mắt, vừa khiến người hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn một chút. Dù sao thì các game thủ vẫn quan tâm đến chất lượng nhiều hơn, do đó việc phải chờ đợi mà có được một sản phẩm hoàn thiện vẫn tốt hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang