Hogwarts Legacy chính thức công bố ngày phát hành muộn hơn kì vọng

Warner Bros. Interactive cuối cùng đã chính thức công bố ngày ra mắt Hogwarts Legacy, dù sẽ muộn hơn so với kì vọng của người hâm mộ

Kể từ khi Hogwarts Legacy được hé lộ lần đầu vào năm 2020, cộng đồng hâm mộ Harry Potter đã vô cùng trông chờ vào một ngày ra mắt chính thức gần nhất. Đáng tiếc rằng mốc thời gian 2021 của game đã phải dời sang năm 2022, và trong khi mọi người tin rằng nó sẽ phát hành trong mùa lễ hội năm nay thì Warner Bros. lại tiếp tục đẩy hẳn sang năm 2023. May mắn là sau nhiều sự thất vọng thì giờ đây các "phù thủy" cũng đã được biết chính xác thời điểm game phát hành, dĩ nhiên là trong trường hợp không còn bất kì sự trì hoãn nào nữa.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Gryffindor và các Nhà còn lại

Hogwarts Legacy chính thức công bố ngày phát hành muộn hơn kì vọng

Cụ thể, Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 thông qua các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X, với phiên bản Nintendo Switch sẽ phát hành sau đó. Khi Hogwarts Legacy có được một sự kiện State of Play cho riêng mình vào đầu năm nay, không ít người đã nghĩ rằng nó sẽ kịp phát hành trong năm 2022 này, với những hình ảnh hết sức ấn tượng.

Thậm chí hi vọng càng tăng thêm khi Amazon rò rỉ mốc thời gian 6 tháng 12 của trò chơi. Rất có thể mốc thời gian trên ít nhất đã chính xác cho đến khi sự trì hoãn được công bố, nhưng các game thủ dĩ nhiên sẽ chẳng thể nào biết được.

Hogwarts Legacy chính thức công bố ngày phát hành muộn hơn kì vọng 2

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại

Hogwarts Legacy là một trong những tựa game lớn bị dời từ năm 2022 sang 2023, với Starfield của Bethesda trước đó cũng đã bị dời thời điểm phát hành. Tương đối giống với trường hợp của Hogwarts Legacy, việc Bethesda đẩy Starfield sang năm 2023 là một điều hết sức bất ngờ với người hâm mộ, khi hãng đã công bố ngày ra mắt 11 tháng 11 từ hơn một năm trước, và luôn tỏ ra tự tin sẽ kịp với "deadline".

Dù sao thì sự di dời này cũng đã góp phần khiến cho năm 2023 trở nên đáng chú ý hơn trong cộng đồng game thủ. Hogwarts Legacy sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X, với một phiên bản Switch ra mắt sau đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang