Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại

Trong thương hiệu Harry Potter, Nhà Gryffindor và Slytherin luôn là hai thái cực đối trọng với nhau. Do đó, việc lựa chọn Nhà Slytherin trong Hogwarts Legacy sẽ rất thú vị với game thủ

Hogwarts Legacy sẽ là tựa game nhập vai mới nhất lấy bối cảnh vũ trụ Harry Potter nổi tiếng, nhưng mốc thời gian trước các sự kiện trong truyện và trong phim. Do đó, người chơi có thể tự mình tạo ra một phù thủy riêng, lựa chọn Nhà để tham gia và bắt đầu quá trình học tập tại Hogwarts năm thứ 5. 

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Gryffindor và các Nhà còn lại

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại

Là một game nhập vai, việc chọn Nhà gần như chắc chắn nằm trong tay người chơi. Nếu ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về những tiềm năng khi chơi trong Nhà Gryffindor, lần này chúng ta sẽ thử phân tích Nhà đối địch Slytherin xem như thế nào nhé.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại 2

Nhà Slytherin sẽ thay đổi cốt truyện như thế nào?

Nhà Slytherin là Nhà nổi tiếng thứ nhì trong Harry Potter, với màu sắc đặc trưng là xanh lá và bạc. Những học sinh được xếp vào Nhà Slytherin thường có tham vọng to lớn, tháo vát, có quyết tâm và thông minh. Bên cạnh đó, các thành viên Nhà Slytherin còn nổi tiếng với sự hiểm ác, với các gương mặt điển hình như Draco Malfoy và Lord Voldemort.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại 3

Khía cạnh tàn ác đặc trưng của Slytherin cực kì hoản hảo để tạo nên sự đa dạng trong cốt truyện Hogwarts Legacy, cho phép người chơi chủ động nghiêng về phía những phản diện của game, qua đó mang tới chiều sâu đáng kinh ngạc cả về mặt câu chuyện lẫn lối chơi, chưa kể tới giá trị chơi lại mà lựa chọn này mang đến.

Xem thêm: Những mẩu chuyện hậu trường cười bể bụng của Harry Potter

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại 4

Nhà Slytherin sẽ thay đổi lối chơi như thế nào?

Bên cạnh khả năng tạo ra những thay đổi đáng kể cho cốt truyện chính trong game, những nhân vật thuộc nhà Slytherin cũng có thể mang các đặc điểm và bộ kỹ năng riêng biệt ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi. Chẳng hạn như các đặc điểm nghiêng về sự thông minh và tháo vác của một học sinh Slytherin có thể giúp người chơi làm chủ những phép thuật cụ thể, và học một số kỹ năng nhất định với tốc độ nhanh hơn.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại 5

Ngoài ra, chúng còn giúp người chơi có khả năng đưa ra những giải pháp rõ ràng hơn cho rất nhiều câu đố dự kiến góp mặt trong game. Một học sinh trung thành với Slytherin cũng có tiềm năng tạo ra sự thay đổi với cơ chế đồng hành, khi bản tính độc ác của Slytherin khiến cho người chơi gắn bó sâu sắc hơn với các NPC tàn độc khác, những người có thể đưa ra các nhiệm vụ và tương tác sinh lời cao nhưng lệch lạc về khía cạnh đạo đức.

Hogwarts Legacy: Sự khác biệt giữa Slytherin và các Nhà còn lại 6

Điều này cũng có thể liên đới với những người đồng hành tiềm năng bên ngoài Nhà Slytherin, cho phép người chơi “hai mặt” với một số người đồng hành nhất định vì mục đích cá nhân, phù hợp với mức độ tham vọng cao và gần như không có sự đồng cảm, một đặc điểm của Nhà Slytherin. 

Những thay đổi liên quan đến việc chọn Nhà trong Hogwarts Legacy nếu có thể phong phú như dự đoán, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm không chỉ nhập tâm hơn, mà còn có giá trị chơi lại và tăng chiều sâu cho tựa game.

Hogwarts Legacy dự kiến ra mắt trong năm 2022 này trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang