Những mẩu chuyện hậu trường cười bể bụng của Harry Potter

Nhân dịp "Harry Potter và căn phòng bí mật" quay trở lại màn ảnh rộng, hãy cùng LAG.VN điểm lại những câu chuyện hài hước sau ống kính máy quay của dàn diễn viên Harry Potter chưa từng được tiết lộ.

Harry Potter đã trở nên quá quen thuộc đối với những ai đam mê thế giới phép thuật đa sắc màu. Thế nhưng đằng sau bộ phim, có những câu chuyện hậu trường cực kỳ hài hước mà có thể bạn chưa biết đến. 

>>> Xem thêm: Loạt nhân vật Harry Potter trông sẽ ra sao nếu được miêu tả giống nguyên tác gốc? (Phần 1)

Nhân dịp "Harry Potter và căn phòng bí mật" quay trở lại màn ảnh rộng, hãy cùng LAG.VN điểm lại những câu chuyện hài hước sau ống kính máy quay của dàn diễn viên Harry Potter trong bài viết dưới đây nhé!

harry potter, hậu trường harry potter

Để làm quen với các diễn viên nhí, đạo diễn Cuarón đã cho bộ ba một bài tập nho nhỏ với yêu cầu rằng hãy cho biết cảm nhận về nhân vật của mình trong phim. Trong khi Kết quả, cô nàng Emma Watson viết đến 16 trang về Hermione, cậu bạn "nói ít làm nhiều" Harry khá kiệm lời với bài viết khoảng 1 trang giấy thì cậu nhóc nghịch ngơm Rupert Grint thì tự tin nộp lại tờ giấy trắng với lý do không thể thuyết phục hơn: “Làm thế này mới đúng chất Ron chứ”. 

harry potter, hậu trường harry potter

Trái ngược với bầu không khí thù địch trên màn ảnh, ở hậu trường, cả Emma Watson và Tom Felton khá thân thiết với nhau và các bạn diễn khác. Thậm chí sau này, Emma thừa nhận rằng khi đó từng "shay nắng" cậu bạn "badboiz" này. 

>>> Xem thêm: Nhìn lại những câu thoại đắt giá nhất Harry Potter (Phần 1)

harry potter, hậu trường harry potter

“Phù thủy thuần chủng” như Ron Weasley (Rupert Grint) cũng bị mắc chứng... sợ nhện.
harry potter, hậu trường harry potter

Ralph Fiennes từng chia sẻ sẽ cảm thấy lạ nếu Chúa tể Voldemort không có mũi vì đã quá quen thuộc với tạo hình độc lạ này. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang