"Deadpool vẫn là Deapool": Biên kịch khẳng định lại về độ lầy bựa cộp mác 18+ của Deadpool sau khi về với Disney

Biên kịch Deadpool đã trấn an người hâm mộ rằng tính cách bẩn bựa của anh chàng Deadpool sẽ không hề thay đổi sau khi về với vòng tay của nhà Chuột.

Sau hàng loạt tin đồn "khai tử" trong khoảng thời gian tranh chấp bản quyền giữa Disney và Fox trong năm 2020 thì cuối cùng, Deadpool đã thuộc về Disney, về chung nhà với các Avengers.

>>> Xem thêm: Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU

deadpool marvel, deadpool 3, deadpool disney

Mặc dù đã được bật đèn xanh sản xuất, thế nhưng nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng về việc tác phẩm sẽ không còn giữ được cái chất 18+ cùng những pha bạo lực kinh điển cộp mác "thánh lầy". Tuy nhiên mới đây, biên kịch của Deadpool 3 đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng tính cách bẩn bựa của anh chàng Deadpool sẽ không hề thay đổi sau khi về với vòng tay của nhà Chuột. 

Theo đó, chị em nhà Molyneux khẳng định chắc nịch rằng "Deadpool vẫn là Deadpool". Trong bài chia sẻ mới nhất, bộ đôi biên kịch Reese và Wernick còn tiết lộ hãng phim Marvel Studios đã "cực kỳ ủng hộ những gì chúng tôi đang làm".

deadpool marvel, deadpool 3, deadpool disney, deadpool nhãn r

>>> Xem thêm: Các tài tử Marvel trông sẽ ra sao khi được "chuyển giới"? (Phần 2)

Theo đúng như những gì đã tung ra trước đó, phần phim thứ 3 của Deadpooldo Marvel Studios sản xuất chính là bộ phim đầu tiên của MCU được gắn nhãn R.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang