Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU

Tin đồn Deadpool phiên bản nữ hay còn gọi là Lady Deadpool sắp được ra mắt trong MCU đang khiến người hâm mộ hoang mang trong thời gian qua.

Có thể thấy qua hai phần phim đã được ra mắt và gặt hái được nhiều thành công vang dội, nhân vật anti-hero (phản siêu anh hùng) Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong MCU bởi tính cách khác người và thường xuyên có những màn “cà khịa” lém lỉnh. 

Mặc dù Marvel đã có những kế hoạch vô cùng cụ thể cho Phase 4 và thậm chí là cả Phase 5 sắp tới cho vũ trụ điện ảnh Marvel song dự án về Deadpool nói riêng và các nhân vật thuộc Fox nói chung vẫn chưa có bất cứ thông tin gì đã xác thực ngoài các tin đồn.

Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU

Trong những ngày yên ắng này thì bất ngờ thay, vừa qua, nhiều nguồn tin bí mật tiết lộ nhà sản xuất phim đang có ý định vô cùng táo bạo rằng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ phiên bản nữ của Deadpool với tên gọi Lady Deadpool. Nguồn tin cho hay hiện tại Marvel đang rất hứng thú với điều này và dự định sẽ sớm cho cô ra mắt trên màn ảnh rộng với màn góp mặt trong phần phim Deadpool 3 trong tương lai. 

Dành cho những ai chưa biết, trong nguyên tác truyện tranh, Lady Deadpool (có tên thật là Wanda Wilson) chính là phiên bản song trùng của Deadpool tồn tại độc lập ở một vũ trụ song song khác giống với Trái Đất.

Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU 2

Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU 3

Đại gia đình nhà "bẩn bựa"

Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào năm 2010, Wanda Wilson đến từ Trái Đất 3010 và là thủ lĩnh một băng nổi loạn. Kẻ thù của cô và băng nhóm là một phiên bản xấu của Captain America tự xưng là General America, và đóng vai trò như hiện thân của một thể chế chính phủ toàn trị mục nát. Để hỗ trợ Wanda Wilson đánh bại y, nhiều thành viên của “Tổ chức” Deadpool đến từ nhiều vũ trụ khác nhau đã xuất hiện, như Dogpool, Kidpool hay thây ma Headpool.

Thực chất, tin đồn đã chỉ ra có lẽ Marvel đang có tham vọng mang cả “đại gia đình” Deadpool vào trong vũ trụ điện ảnh của mình. Và đặc biệt, nếu Marvel thật sự muốn xây dựng "Tổ chức" Deadpool, thì General America sẽ là cái tên phản diện nổi bật nhất được lựa chọn bên cạnh màn trợ thủ đắc lực cho Deadpool của Lady Deadpool

Thực hư chuyện Deadpool sắp có phiên bản nữ thay thế trong MCU 4

Người hâm mộ sắp được chứng kiến sự ra đời của một tổ hợp "ngả ngớn" trên màn ảnh rộng?

Nếu đây là sự thật thì sẽ sớm thôi anti-hero được yêu thích nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ sớm cho cho riêng mình một vũ trụ riêng và điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để anh chàng tạo sự kết nối với các nhân vật còn lại trong vũ trụ.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang