Nữ diễn viên Harry Potter bất ngờ qua đời vì ung thư

Thông tin Helen McCrory - nữ diễn viên từng gắn liền với nhiều tập phim Harry Potter huyền thoại qua đời vì căn bệnh ung thư ác tính khiến những fan hâm mộ không khỏi bất ngờ, xót xa.

Mới đây, Damian Lewis, chồng của Helen McCrory cho biết nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 16.04 sau một thời gian dài chiến đấu dũng cảm với căn bệnh ung thư: "Cô ấy qua đời cũng giống như khi còn sống, không hề sợ hãi", Lewis chia sẻ trên Twitter.

Nữ diễn viên Harry Potter bất ngờ qua đời vì ung thư

Theo như thông tin từ báo chí đăng tải, nữ diễn viên nổi tiếng người Anh ra đi tại nhà riêng trong vòng tay bạn bè và người thân ngày 16.04 vừa qua, khi mới 53 tuổi. Tin tức này khiến nhiều người vô cùng  đau lòng, xót xa.

Dành cho những ai chưa biết, Helen McCrory từng góp mặt trong tựa phim Harry Potter kinh điển với vai diễn Bellatrix Lestrange trong tập phim Harry Potter and the Order of the Phoenix (tựa Việt: Harry Potter và mệnh lệnh Phượng Hoàng) nhưng sau đó cô phải rời dự án vì mang bầu. Đạo diễn David Yates sau này mời Helen McCrory đảm nhiệm vai Narcissa Malfoy trong 3 phần phim cuối của Harry Potter.

Nữ diễn viên Harry Potter bất ngờ qua đời vì ung thư 2

Nữ diễn viên còn được biết đến với vai Mama Jeanne trong bộ phim đình đám Hugo của đạo diễn Martin Scorsese và vai Claire Dowar trong tập phim về James Bond ra mắt năm 2012 - Skyfall. 

Helen McCrory kết hôn năm 2007 và hiện có 1 con gái 14 tuổi và 1 con trai 13 tuổi. Thế nhưng không may, cô mắc phải bệnh ung thư và chiến đấu với nó trong một thời gian dài nhưng cuối cùng vẫn không thể vượt qua khỏi.

"Tôi rất đau buồn khi biết Helen McCrory đã ra đi, một diễn viên phi thường, một phụ nữ tuyệt vời đã bỏ chúng ta đi quá sớm", J.K. Rowling, tác giả loạt truyện Harry Potter chia sẻ về sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang