Falcon & Winter Soldier: Wyatt Russell có thể đã gợi ý về một vai khách mời đặc biệt

Một cuộc phỏng vấn mới đây với Wyatt Russell, nam diễn viên vào vai John Walker trong The Falcon & The Wintersoldier, dường như đã hé lộ về một vai khách mời tiềm năng vô cùng quan trọng

Với việc chỉ còn lại 2 tập, seri The Falcon and the Winter Soldier của Marvel Studios đang bắt đầu bám vào cốt truyện chính của nó, di sản của danh hiệu Captain America. Từ việc khám phá ra sự tồn tại bí mật của Isaiah Bradley, cho đến cảnh John Walker đánh chết một thành viên của Flag Smashers giữa thanh thiên bạch nhật, seri này thực sự đang thách thức mọi thứ đã biết về tính cách của siêu anh hùng đến nay. Sau khi đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame, Steve Rogers đã quyết định nghỉ hưu và sống cuộc đời anh hằng mong ước với Peggy Carter. Nhưng trước khi hoàn toàn biến mất, anh đã trao lại chiếc khiên cùng danh hiệu Captain America cho Sam Wilson, người lẽ ra sẽ là truyền nhân của anh. Đáng tiếc rằng do những yếu tố khác nhau, Falcon đã bỏ qua cơ hội này. Do đó, chính phủ quyết định tự mình chọn ra một nhân vật mới gánh vác trọng trách của Captain America, đó chính là John Walker.

Falcon & Winter Soldier: Wyatt Russell có thể đã gợi ý về một vai khách mời đặc biệt

Nhưng không giống với Sam, John không có bất kì mối liên hệ cá nhân nào với Steve, và khi nam diễn viên Wyatt Russell, người thủ vai John Walker, được hỏi về việc liệu nhân vật của anh có từng gặp Steve trước đây hay không, câu trả lời không đi thẳng vào vấn đề. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, nam diễn viên cho biết họ (Steve và John) chưa bao giờ thực sự được giới thiệu với nhau. Thay vào đó, có thể họ chỉ vô tình ở cùng một nơi, và chạm mặt nhau một chút. Và rồi câu trả lời của anh càng khiến người hâm mộ The Falcon and The Winter Soldier háo hức hơn, khi anh cho biết ở cuối seri, người xem sẽ cực kì bất ngờ.

"Tôi đã gặp Chris Evans chưa à? Tôi nghĩ có rồi đấy. Tôi không nghĩ tôi đã gặp và "bắt tay anh ta", nhưng đã đi ngang qua anh ta đâu đó, và nhìn vào mắt anh ấy. Giống như một kẻ theo dõi chứ không phải kiểu gặp gỡ bất kì ai. Nhưng tôi đoán nó cũng tính là có. Các bạn chỉ cần chờ đến khi hết seri và rồi mọi người sẽ kiểu, "Ồ, thật bất ngờ."

Falcon & Winter Soldier: Wyatt Russell có thể đã gợi ý về một vai khách mời đặc biệt 2

Dựa vào câu hỏi ban đầu, có thể nói phần cuối trong câu trả lời của Russell vẫn còn tạo cảm giác về mối liên hệ giữa anh và Evans. Nhưng vì anh đã nhắc tới The Falcon and The Winter Soldier, có vẻ như đó là lời hé lộ về một màn xuất hiện tiềm năng từ một diễn viên cũ trong MCU. Có thể câu trả lời đầu tiên của anh liên quan đến mối liên hệ của Walker với Steve. Là một Captain America mới, anh dã lên tiếng về những nỗ lực của mình. Anh cũng phải chịu áp lực để đáp ứng những chuẩn mực mà Avenger đầu tiên đã tạo ra. Do đó, không loại trừ khả năng Walker đã gặp Steve ở một nơi công cộng trước đây, mặc dù họ đã không thực sự gặp nhau như những gì Russell nói về Evans.

Falcon & Winter Soldier: Wyatt Russell có thể đã gợi ý về một vai khách mời đặc biệt 3

Đã có những tin đồn Evans đang thảo luận về khả năng trở lại MCU, nhưng không lâu sau đó, đích thân diễn viên đã phủ nhận tin đồn này. Cuối cùng, chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige đã gạt đi mọi dự đoán trước khi người hâm mộ đào sâu hơn. Do đó, có thể gần như chắc chắn rằng sẽ không có bất kì cảnh quay mới nào của Evans cho The Falcon and the Winter Soldiers trong trường hợp lời hé lộ của Russell tương đương với điều gì đó. Bên cạnh vai khách mời tiềm năng này, còn có một nhân vật bất ngờ lớn khác dự kiến xuất hiện trong tập 5. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang