Kiều: Tổng hợp loạt cảnh nóng "nhức mắt" gây phẫn nộ trong tựa phim chuyển thể

Mặc dù được Mai Thu Huyền chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du, Kiều vẫn gây nhiều bức xúc cho khán giả bởi sở hữu quá nhiều cảnh nóng dung tục, thiếu tinh tế.

Phim điện ảnh Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy, Lê Khanh, Phương Thanh, Hiếu Hiền... mới ra rạp cách đây không lâu. Tuy nhiên ngay khi vừa ra rạp trong một thời gian ngắn, tác phẩm đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ khán giả

Đối với phần với khán giả sau khi xem Kiều, mọi người đều cho rằng đây là bộ phim chuyển thể chưa trọn vẹn và làm bật lên được giá trị của tác phẩm văn học. Cách làm phim từ đạo diễn Mai Thu Huyền khiến khán giả có cảm giác như xem cổ tích Việt Nam bởi những màn phi thân hóa phép vô cùng kỳ lạ. Chưa kể, diễn xuất từ Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy cũng khiến người xem có ý kiến trái chiều.

Kiều: Tổng hợp loạt cảnh nóng nhức mắt gây phẫn nộ trong tựa phim chuyển thể

Đặc biệt, điều khiến tranh cãi được đẩy lên cao trào đến từ những cảnh nóng nhạy cảm của các diễn viên chính trong phi. Mà trong đó, "phim 18+ rẻ tiền", " cảnh nóng dung tục" là những bình luận của cư dân mạng khi bàn tán về vai diễn Hoạn Thư của "chị đại" Cao Thái Hà. Nhiều người cho rằng cảnh nóng do nữ diễn viên đảm nhận có phần phản cảm và dung tục quá mức cần thiết.

Kiều: Tổng hợp loạt cảnh nóng nhức mắt gây phẫn nộ trong tựa phim chuyển thể  2

Cụ thể, cảnh nóng đầu tiên phải kể đến là phân đoạn "nhạy cảm" giữa Kiều (Trình Mỹ Duyên) và Thúc Sinh (Lê Anh Huy) diễn ra giữa thiên nhiên "trần trụi". Do nhìn thấy chồng mình ân ái cùng Kiều, Hoạn Thư (Cao Thái Hà) đã sinh lòng oán hận, sau đó nàng đi đến một đồng cỏ khác rồi... tự tưởng tượng ra cảnh mình đang ân ái cùng Thúc Sinh.

Kiều: Tổng hợp loạt cảnh nóng nhức mắt gây phẫn nộ trong tựa phim chuyển thể  3

Theo sau đó, phân cảnh nhạy cảm cuối cùng là Hoạn Thư ân ái cùng Thúc Sinh rồi bắt Kiều phải ngồi bên cạnh gảy đàn cũng gây nhiều tranh cãi. 

Có thể thấy, cả ba cảnh nóng này đều góp phần tạo cho khán giả ấn tượng rằng Hoạn Thư là người phụ nữ thèm khát tình dục, luôn muốn được ở bên Thúc Sinh nhưng không được vì hắn ta đã ra ngoài giải tỏa sinh lý bằng cách cặp kè với Kiều. Dù đã cố gắng thể hiện tính cách nhân vật thông qua hành động thế nhưng những cảnh nóng trong Kiều lần này lại không được đánh giá quá cao về tính nghệ thuật và để lại nhiều sự tiếc nuối cho người xem, nhất là đối với những ai đã trót si mê những câu Kiều của cụ Nguyễn Du.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang