Chị đại Angelina Jolie tái xuất với bộ phim giật gân "Those Who Wish Me Dead"

Tạm rời xa thế giới cổ tích, chị đại Angelina Joilie sẽ tái xuất màn ảnh trong tháng 5 này với những màn rượt đuổi nghẹt thở trong tựa phim giật gân "Those Who Wish Me Dead" (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết). Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây kịch tính cùng những khoảnh khắc cực bất ngờ khi theo chân nhân vật của Angelina Jolie.

Đến với Those Who Wish Me Dead, Angelina Joile sẽ hoá thân thành một một smokejumper (lính cứu hỏa nhảy dù vào đám cháy rừng) tên là Hannah. Hannah luôn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy trước đó. 

Chị đại Angelina Jolie tái xuất với bộ phim giật gân Those Who Wish Me Dead

Thông qua đoạn trailer đầu tiên vừa được hé lộ, Those Who Wish Me Dead cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Angelina Jolie so với một Maleficent trước đó. Jolie trong phim có tạo hình rắn rỏi, đúng chất một smokejumper thực thụ. Trong phần mở đầu của đoạn giới thiệu, Angelina Jolie thể hiện diễn xuất nội tâm đáng nể khi khắc họa một Hannah đầy day dứt khi không thể cứu được những nạn nhân trong một đám cháy cô từng tham gia cứu hộ. 

Chị đại Angelina Jolie tái xuất với bộ phim giật gân Those Who Wish Me Dead  2

Một lần tình cờ, cô gặp gỡ một cậu bé 12 tuổi đầy hoảng loạn, không chốn dung thân. Qua hỏi han Hannah biết được cậu bé đã chứng kiến một vụ giết người man rợ và phải chạy trốn khỏi những tên sát thủ đang truy lùng mình trong đám cháy rừng đầy giận giữ. Số phận cậu bé được đặt vào tay Hannah, chuyên gia sinh tồn ở những tình huống như thế này. 

Chị đại Angelina Jolie tái xuất với bộ phim giật gân Those Who Wish Me Dead  3

Cậu bé Connor (Finn Little) là nhân chứng của một vụ giết người Trong tình trạng hoảng loạn, Connor nói với Hannah về vết máu trên người cậu, cũng như hoài nghi về việc liệu cô có thực sự là người mình có thể tin tưởng hay không?

Chị đại Angelina Jolie tái xuất với bộ phim giật gân Those Who Wish Me Dead  4

Ngay sau đó, trailer đã hé lộ màn rượt đuổi đầy căng thẳng giữa Hannah, Connor khỏi những kẻ sát nhân man rợ đang truy lùng cậu bé. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi chúng không thương tiếc phóng hỏa tại một góc rừng, từ đó tạo nên một vụ hỏa hoạn khủng khiếp. Giữa ngọn lửa hung tàn đang chực chờ nuốt chửng, Hannah và Connor phải tìm cách để không lọt vào tầm mắt “những kẻ nguyền họ chết”. 

Giống như sức nóng và sự ngột ngạt giữa cánh rừng đang bùng cháy dữ dội, khán giả khi theo dõi bộ phim cũng sẽ bị cuốn vào cuộc chạy trốn ngột ngạt và thót tim không kém. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Michael Koryta - người cũng đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch của phim, Những phân cảnh hành động giữa khung cảnh ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khi phim chính thức ra rạp. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 14.05.2021 trên toàn quốc. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang