Bí ẩn không có lời giải về cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Thổ Nhĩ Kỳ

Cái chết "đáng ngờ" của Sukriye Bulgurcu - nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ trong căn hộ đang khiến giới truyền thông và cảnh sát đau đầu tìm lời giải.

Hồi thứ Sáu tuần trước (ngày 02.04.2021), tuyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin thi thể của nữ diễn viên Sukriye Bulgurcu, (28 tuổi) bất ngờ được bạn bè phát hiện sau khi họ phá cửa nhà cô ở huyện Kucukcekmece thuộc tỉnh Istanbul, tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Cô được xác nhận đã qua đời nhưng nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ. 

Bí ẩn không có lời giải về cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Thổ Nhĩ Kỳ

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra tại căn hộ của Sukriye. Điều khiến nhiều người khó hiểu là khi tiếp cận căn hộ, cửa nhà đã bị khóa từ bên trong. Điều này cho thấy không có ai khác ngoài Sukriye trong nhà.

Ngoài ra, việc không có dấu hiệu của một cuộc vật lộn bên trong, không có vết bầm tím hay vết thương nào trên cơ thể của người phụ nữ trẻ cũng càng làm tăng thêm bí ẩn. Ma túy cũng không được tìm thấy trong ngôi nhà.

Chính những điều khó hiểu trên đã khiến cho các nhà điều tra đang coi cái chết của Sukriye là “vô cùng đáng ngờ”.

Bí ẩn không có lời giải về cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Thổ Nhĩ Kỳ  2Bí ẩn không có lời giải về cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Thổ Nhĩ Kỳ  3

Nhan sắc hơn người của nữ diễn viên khi còn sống

Tuy nhiên theo nguồn tin thân cận từ bạn bè và người thân của nữ diễn viên quá cố, đa số mọi người cho rằng nữ diễn viên đầy triển vọng có thể đã bị ngộ độc sau khi ăn thức ăn mà cô đặt vào buổi tối trước khi qua đời. Nguyên nhân tự sát có thể sẽ được gạt bỏ bởi theo nhận xét của nhiều người, Sukriye Bulgurcu được cho là một nữ diễn viên khá tham vọng và hơn ai hết, cô đang dần nhận được nhiều sự chú ý và sự nổi tiếng từ những bộ phim đã đóng gần đây. 

Sukriye đã rời quê hương Hatay của cô và đến Istanbul vào năm 2013 để học diễn xuất. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về lối sống hào nhoáng của mình, đồng thời bày tỏ sự kính trọng đối với một số tác phẩm điện ảnh yêu thích của cô, chẳng hạn như Scarface.

Được biết, nguyên nhân cái chết có thể sẽ được làm rõ sau khi kết quả khám nghiệm tử thi được công bố. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang