"Mortal Kombat" và những pha kết liễu đối thủ đẫm máu kinh điển (P1)

Là một tựa game kinh điển với những pha hạ sát kẻ thù đẫm máu, mỗi nhân vật của Mortal Kombat đều có riêng cho mình những ngón đòn đặc trưng được tung ra sau khi có hiệu lệnh “finish him/her” của trọng tài - hiệu lệnh quen thuộc trong ký ức của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Trước thềm Mortal Kombat tấn công màn ảnh rộng, hãy cùng Lag.vn điểm lại những pha fatality kinh điển và dự đoán khả năng chúng sẽ xuất hiện trong tựa phim sắp tới nhé!

8. “Nụ hôn tử thần” của Kitana

Chiêu thức này là cách duy nhất để thấy được mặt của Kitana trong Mortal Kombat 2. Nhân vật này sẽ kéo khăn bịt mặt xuống và "tặng" cho đối thủ một nụ hôn. Trong một tích tắc sau đóau đó, cơ thể họ sẽ bị phình to và nổ tung thành nhiều mảnh.

 Mortal Kombat và những pha kết liễu đối thủ đẫm máu kinh điển P1

Đây tưởng chừng là ngón đòn đầy quyến rũ và nhẹ nhàng, tuy nhiên nó lại đem đến cho đối thủ sự đau đớn cùng cực, cuối cùng dẫn đến cái chết không toàn thây.

7. Chiêu “Ăn người” của Mileena

Trong Mortal Kombat 2, cũng như chị gái Kitana của mình, Mileena chỉ để lộ bộ mặt thật khi sử dụng chiêu thức kết liễu đối thủ. Ở ngón đòn này, cô sẽ kéo mặt nạ xuống để lộ ra hàm răng Tarkatan và hút đối thủ vào miệng rồi nhả ra đống xương trắng trơ trọi, khiến ai nấy không khỏi rùng mình.

 Mortal Kombat và những pha kết liễu đối thủ đẫm máu kinh điển P1  2

Là một chiến binh của đội quân Ngoại giới sẽ góp mặt trong phiên bản điện ảnh Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử, nhiều người mong đợi chiêu thức này của Mileena sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng.

6. Chiêu “Dragon Bite” của Liu Kang

Dragon Bite được xem là đòn kết liễu thương hiệu, gắn liền với tên tuổi của Liu Kang. Fatality này cho phép nhân vật biến thành một con rồng, sau đó ăn luôn phần thân trên của đối thủ. Về sau, đòn thế này được thay đổi và trở thành một Fatal Blow của anh. Thay vì biến thành rồng, Liu Kang sẽ triệu hồi một con rồng lửa, để nó tấn công đối thủ.

 Mortal Kombat và những pha kết liễu đối thủ đẫm máu kinh điển P1  3

Trong trailer của phần phim điện ảnh sắp ra mắt, hình ảnh rồng lửa cũng đã được tiết lộ, vì vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng chiêu thức kết liễu đấm máu này sẽ xuất hiện  trong phim.

5. Chiêu “Đánh cắp linh hồn” của Thượng Tông

Thượng Tông là một phù thủy được ban cho những sức mạnh đặc biệt. Hắn có khả năng hút linh hồn của đối thủ, biến nó thành năng lượng sống để duy trì sự trường sinh của mình.

 Mortal Kombat và những pha kết liễu đối thủ đẫm máu kinh điển P1  4

Trong game, Thượng Tông có riêng một fatality để lột tả được khả năng này và đây hứa hẹn sẽ là ngón đòn được sử dụng trong phiên bản phim điện ảnh sắp ra mắt tới đây. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang