Nữ diễn viên trong Borderlands Movie hé lộ một số thông tin mới

Ariana Greenblatt, cô bé nữ diễn viên sẽ vào vai Tiny Tina trong bộ phim Borderlands vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về phim trường dự án này

Được công bố lần đầu vào tháng 2 năm 2020, bộ phim Borderlands chuyển thể từ thương hiệu game phiêu lưu thế giới mở cùng tên sẽ do đạo diễn Eli Roth "cầm trịch", và dường như đã bắt đầu quá trình ghi hình. Loạt game Borderlands theo chân chuyến phiêu lưu của một Vault Hunter mang tên Roland, với hàng loạt những nhiệm vụ điên rò trên một hành tinh mang tên Pandora đầy rẫy quái vật và các băng đảng khác nhau. Mục tiêu chính của Roland là một kho tàng bí ẩn, chứa chìa khóa của công nghệ ngoài hành tinh hiện đại. Bộ phim chuyển thể dự kiến sẽ mang đến một dàn diễn viên ấn tượng, với Kevin Hart lồng tiếng cho Roland, Jamie Lee Curtis vào vai nhà khảo cổ học Tiến sĩ Tannis, Jack Black thủ vai chú robot lắm mồm Claptrap, và Cate Blanchett sẽ vào vai Lilith.

Nữ diễn viên trong Borderlands Movie hé lộ một số thông tin mới
Cate Blanchett sẽ vào vai Lilith

Ariana Greenblatt, nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn (13 tuổi), sẽ vào vai nhân vật rất được cộng đồng hâm mộ yêu thích là Tiny Tina. Cô bé vừa đăng tải một bức ảnh chụp chung với đạo diễn Roth trên trang Twitter cá nhân, cùng dòng caption cho thấy bộ phim mới bắt đầu ghi hình, "We out here, cameras rolling Day 1" cùng hashtag BorderlandsMovieTiny Tina xuất hiện lần đầu trong tựa game Borderlands 2, trước khi xuất hiện trở lại trong Borderlands: The Pre-Sequel và Borderlands 3. Sau 5 năm phát triển, bản chuyển thể kinh phí khủng của phim Borderlands đã chính thức ... khởi quay ở Budapest, HUngary vào ngày 1 tháng 4. Dựa vào bức ảnh, có thể thấy dù đang đeo khẩu trang, Greenbalt, Roth và một người thứ ba chưa rõ danh tính, rất háo hức khi góp mặt ở đây.

Nữ diễn viên trong Borderlands Movie hé lộ một số thông tin mới 2
Ariana Greenblatt và đạo diễn Eli Roth

Với Greenblatt, đây là bước tiến đáng kể trên con đường trở thành ngôi sao ở Hollywood. Cô bé vẫn đang ở điểm xuất phát của sự nghiệp, nhưng một số người hâm mộ có thể nhận ra cô chính là Gamora lúc còn bé trong Avengers: Infinity War. Ngoài ra, cô bé cũng từng xuất hiện bên cạnh Dyan O'Brien trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Love and Monsters, và sẽ sớm góp mặt trong bộ phim ca nhạc kịch In the Heights chuyển thể từ vở nhạc kịch cùng tên của Lin Manuel-Miranda. Với đạo diễn Roth, việc thực hiện một bộ phim không thực sự thuộc thể loại kinh dị như Borderlands cũng khiến một số người cảm thấy đáng chú ý, nhưng thực tế thì ông đã rời khỏi mảng này trong vài năm trở lại đây. Ông từng thực hiện bộ phim The House With a Clock In Its Walls, với sự tham gia của cả Jack Black và Blanchett.

Nữ diễn viên trong Borderlands Movie hé lộ một số thông tin mới 3
Đạo diễn Roth (Giữa) trong The House With a Clock in Its Walls

Nếu Borderlands Movie thành công, rất có thể Lionsgate sẽ nằm trong tay một thương hiệu với nhiều dự án chất lượng cao hơn dành cho Roth. Borderlands đã phát triển thành 3 phần chính, một loạt DLC phụ, một tựa game cốt truyện riêng đến từ Tell-Tale, và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới tham gia cosplay các nhân vật họ yêu thích. Những nhân vật đáng nhớ, các địa điểm điên rồ, các phân đoạn đầy hành động, và một lịch sử cốt truyện sáng tạo đã giúp duy trì sự phổ biến của thương hiệu này. Mặc dù Roth có thể sẽ trở lại với việc làm phim kinh dị trong tương lai gần, vẫn có tiềm năng lớn, nếu bộ phim kết nối được với người hâm mộ, cho một vũ trụ điện ảnh Borderlands được "thành hình".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang