"Bẫy ngọt ngào": Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+

Quốc Trường và Bảo Anh sẽ hoá thân thành một cặp vợ chồng trẻ trong tựa phim "Bẫy ngọt ngào" sẽ ra mắt vào tháng 05/2021. Trong câu chuyện này, hôn nhân của họ xảy ra vô vàn vấn đề, Bảo anh trong vai Camy liên tục bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần, đặc biệt là bạo hành tình dục. Sau mỗi cảnh quay, bạn diễn của cô là Quốc Trường luôn không ngừng xin lỗi vì sợ mình diễn quá nhập tâm, làm đau Bảo Anh.

Trong câu chuyện của Bẫy ngọt ngào, Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường) là một cặp đôi trai tài gái sắc, là đôi vợ chồng có cuộc sóng hôn nhan hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đó chỉ là lớp vỏ bọc giả dối để che đi sự dằn vặt mà Camy đã và đang phải chịu đựng. 

 Bẫy ngọt ngào : Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+

 Bẫy ngọt ngào : Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+ 2

Trong bộ ảnh mới nhất của Quốc Trường và Bảo Anh do ekip Bẫy ngọt ngào tung ra, chúng ta có thể thấy nhân vật Đăng Minh đã rũ bỏ sự hào hoa và lịch thiệp của một CEO, để lộ bộ mặt của một kẻ biến thái và bạo lực ngay với chính vợ của mình. Thậm chí, Đăng Minh chỉ xem Camy là công cụ giải toả tình dục không hơn không kém.

 Bẫy ngọt ngào : Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+ 3

 Bẫy ngọt ngào : Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+ 4

Thưc tế, Bảo Anh và Quốc Trường là một đôi bạn khá thân thiết với nhau ngoài đởi, vì vậy việc hoá thân thành một đôi vợ chồng gặp vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hôn nhân là điều không hề dễ dàng với cả hai. Đặc biệt ở những cảnh bạo lực, cả Quốc Trường và Bảo Anh đều gặp những trở ngại tâm lý riêng, thực sự khó khăn và đầy thách thức.

 Bẫy ngọt ngào : Quốc Trường liên tục xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành 18+ 5

Khác biệt hoàn toàn với những cảnh bạo hành đầy ám ảnh, nhất là những phân đoạn 18+ khiến ai nấy đều phải rùng mình, khi xả vai, cả hai lại trở thành đôi bạn  thân thiết, vui vẻ. Trong phim, Quốc Trường có rất nhiều hành động bạo lực với Bảo Anh từ xô cô vào cạnh bàn cho đến cầm cả bó hoa quật tới tấp. Anh cho biết nhiều lúc không thể nương tay để cảnh quay chân thật nên đã làm Bảo Anh đau. Vì vậy cứ sau mỗi cảnh bạo hành anh đều ôm và xin lỗi Bảo Anh, thậm chí còn có chút áy náy với người bạn của mình. 

Câu chuyện về cuộc hôn nhân của Camy và Đăng Minh mang một phần thông điệp mà đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư muốn gửi gắm qua phim. Đó chính một hiện thực tàn khốc của trưởng thành, khi mỗi người không thể lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn dẫn tới hạnh phúc, để rồi mắc kẹt trong nỗi đau cả về thể xác và tinh thần. 

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 14.05.2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang