Nick Fury sắp sửa có phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel mở rộng, "ông trùm" S.H.E.I.L.D Nick Fury sắp sửa có cho mình loạt series phim riêng biệt.

Nếu là "fan cứng" của các bộ phim Marvel Studios, có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với cái tên Nick Fury -  "ông trùm" của tổ chức S.H.E.I.L.D và đồng thời cũng là người góp công mang đến sự ra đời của biệt đội siêu anh hùng Avengers.

Nick Fury sắp sửa có phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Lần đầu ra mắt người hâm mộ trong cảnh post-credit nổi tiếng của Iron Man, từ vai diễn Nick Fury của nam diễn viên Samuel L. Jackson đã sớm trở thành một trong những nhân vật nắm giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối các siêu anh hùng và xuất hiện trong xuyên suốt các phần phim thuộc kỷ nguyên Infinity Saga. Cụ thể, nhân vật này đã xuất hiện trong cả ba bộ phim MCU ra mắt năm 2019, đặc biệt là một vai phụ quan trọng trong phần phim ra mắt của nữ siêu anh hùng Captain Marvel.

Lần xuất hiện gần nhất trong MCU của Nick Fury là trong Spider-Man: Far From Home - khi ông trùm giao lại những trọng trách cho Talos để dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trên tàu vũ trụ của người Skrull. Cùng với sự ra đi của nhiều gương mặt gạo cội, những thông tin về tương lai của nhân vậy này trong MCU cũng được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Nick Fury sắp sửa có phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Mới đây, nguồn thông tin từ tờ Variety tiết lộ nam diễn viên Samuel L. Jackson hiện đang thảo luận để chuẩn bị cho một series về Nick Fury.

Được biết, series này sẽ do Kyle Bradstreet - người từng giành giải thưởng của hiệp hội biên kịch Mỹ cho phim truyền hình - viết và điều hành sản xuất. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim sẽ sớm được phát hành độc quyền trên kênh Disney+ trong thời gian tới.

Mặc dù cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy series về "ông trùm" của tổ chức S.H.E.I.L.D có sự liên kết với S.W.O.R.D - cơ quan chống khủng bố và tình báo chuyên giải quyết các mối đe dọa từ ngoài trái đất đối với an ninh thế giới. Với việc không còn là giám đốc của S.H.E.I.L.D trong MCU, Nick Fury sẽ tìm cách khác để có thể giữ an toàn cho thế giới. Biết được những loại kẻ thù nào ngoài vũ trụ, sẽ rất hợp lý nếu nhân vật này dẫn đầu S.W.O.R.D và chuẩn bị hạ gục mối đe dọa tiếp theo.

Nick Fury sắp sửa có phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Màn ra mắt solo của Nick Fury cùng hàng loạt  dự án điện ảnh tiếp theo sắp được ra mắt như WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier, Loki, She-Hulk,... hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một kỷ nguyên mới mở rộng và phát triển hơn nhiều so với suốt hơn một thập kỷ vừa qua. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang