Diễn viên nhí của "Godzilla vs. Kong" bị điếc bẩm sinh

Có thể bạn chưa biết, cô bé Kaylee Hottle - diễn nhí chỉ vừa 9 tuổi góp mặt trong bom tấn quái vật "Godzilla vs. Kong" sinh ra trong gia đình có nhiều thành viên bị điếc bẩm sinh và phải dùng ngôn ngữ kí hiệu để giao tiếp. Trùng hợp trong phim, cô bé cũng vào vai một nhân vật có trở ngại trong giao tiếp.

Trong Godzilla vs. KongKaylee Hottle vào vai Jia - cư dân cuối cùng trên đảo Đầu Lâu và cũng là người duy nhất có thể giao tiếp được với Kong. Dù không xuất hiện và chiếm sóng nhiều trong suốt bộ phim, tuy nhiên không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhân vật này trong việc phát triển câu chuyện. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng đôi mắt nâu tối, trong và đẹp, Jia dễ dàng chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi tài năng cùng vẻ đẹp trong sáng của mình.

Diễn viên nhí của Godzilla vs. Kong bị điếc bẩm sinh

Godzilla vs. Kong là bộ phim đầu tiên của Kaylee Hottle. Tuy nhiên, ngay cả tài tử Alexander Skarsgård cũng phải công nhận rằng cô bé 9 tuổi này là một trong những điểm sáng thật sự nổi bật của bộ phim. 

Diễn viên nhí của Godzilla vs. Kong bị điếc bẩm sinh 2

Tài năng là vậy, song ít ai biết rằng câu chuyện về cuộc đời của cô bé cũng được nhiều người quan tâm, đồng thời trở thành đề tài được truyền thông tập trung khai thác. Kaylee Hottle sinh năm 2012 ở bang Georgia, Mỹ. Cô bé lớn lên trong một gia đình 4 đời bị điếc bẩm sinh, bố cô bé là người Mỹ còn mẹ là người Hàn. Trước khi lấy chồng, mẹ của Kaylee đã học ở Học viện tiểu bang Minnesota dành cho người khiếm thính và làm việc ở trung tâm dạy ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính Mỹ. Đặc biệt, chị gái của cô bé cũng là người khiếm thính.

Dù không thể nghe, song Kaylee vẫn bộc lộ năng khiếu diễn xuất từ khá sớm và được gia đình ủng hộ phát triển. Trước khi xuất hiện tỏng bom tấn của nhà Warner Bros. vừa qua, Kaylee Hottle đã đóng các quảng cáo cho Glide (2017), Mother's Day (2017) và xuất hiện trong phim tài liệu 10 Deaf Children: One Powerful Message (2018).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang