"The Suicide Squad" bất ngờ tung trailer, gắn nhãn R, hẹn ngày trở lại vào tháng 8

Năm năm kể từ sau The Suicide Squad (Tựa Việt: Biệt đội cảm tử), thương hiệu đình đám dành riêng cho dàn phản diện của DC mới chính thức khởi động trở lại và được cầm trịch bởi đạo diễn James Gunn với tên gọi The Suicide Squad. Vừa qua, Warner Bros. đã nhá hàng đoạn trailer gắn nhãn R cực kích thích, khiến các fan nói riêng và khán giả nói chung không khỏi hào hứng.

The Suicide Squad của "bộ óc" điên rồ James Gunn, gần như toàn bộ biệt đội bá đạo của Biệt đội cảm tử sẽ được thay máu, chỉ trừ “điên nữ” Harley Quinn (Margot Robbie) và Captain Boomerang (Jai Courtne). 

Vừa qua, vào ngày 26/03, những gương mặt phản diện mới thuộc hàng ngũ The Suicide Squad đã chính thức ra mắt khán giả qua đoạn trailer được Warner Bros. công bố. Đặc biệt, đoạn clip "nhá hàng" này được gắn nhãn R bởi những pha cực kì máu me và bạo lực, hứa hẹn đưa thương hiệu đình đám nhà DC trở lại và trở thành bom tấn của phòng vé tháng 08/2021. 

 The Suicide Squad bất ngờ tung trailer, gắn nhãn R, hẹn ngày trở lại vào tháng 8

Những cái tên, những gương mặt mới sẽ góp mặt trong phim như một luồn gió mới, góp phần hồi sinh một tượng đài về những gương mặt phản diện sừng sỏ. Trong đó có thể kể đến tay súng Bloodsport (Idris Elba) với lịch sử huy hoàng dám nã đạn vào Superman bằng một viên Kryptonite hay Peacemaker (John Cena) - kẻ đam mê hòa bình đến độ sẵn sàng “xử tử” bất cứ kẻ nào dám chống lại hòa bình. Bloodsport cùng với đội trưởng của The Suicide Squad Rick Flag (Joel Kinnaman) bắt đầu nhiệm vụ giải cứu “trung tâm vũ trụ” Harley Quinn, nào ngờ “điên nữ” đã chờ sẵn để chào hỏi thật ngầu rồi. 

 The Suicide Squad bất ngờ tung trailer, gắn nhãn R, hẹn ngày trở lại vào tháng 8 2

Không dừng lại ở đó, đoạn trailer lần lượt giới thiệu những gương mặt bất hảo còn lại trong biệt đội này: đại gia bạc tỷ Savant (Michael Rooker), tên côn đồ Blackguard (Pete Davidson), “người chấm bi” Polka-Dot Man (David Dastmalchian), “mỹ nhân bắt chuột” Ratcatcher 2 (Daniela Melchior) hay vua cá mập to béo King Shark.

Ngập tràn máu me và bạo lực với những phân đoạn cháy nổ cực kì hoành tráng, The Suicide Squad được kì vọng sẽ thật điên rồ như đúng phong cách James Gunn. Không tô hồng, không tẩy trắng, đầy cực đoan nhưng chưa bao giờ hết lôi cuốn, tựa phim nhà DC hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều bất ngờ cùng cảm xúc vỡ oà cho người xem.

 The Suicide Squad bất ngờ tung trailer, gắn nhãn R, hẹn ngày trở lại vào tháng 8 3

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 08/2021. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang