"Chị đại" Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90

Tạo hình mới lạ của Nam Thư trong bộ ảnh "cây nhà lá vườn" do cô em Đỗ Khánh Vân thực hiện khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, khen ngợi.

Vốn được mệnh danh là “kiều nữ làng hài Việt”, Nam Thư là cái tên không mấy xa lạ khi liên tục góp mặt trong những chương trình, tiểu phẩm hài mang đến những phút giây giải trí, thư giãn cho mọi người.

 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90

Mới đây, nữ diễn viên đã tung ra một bộ ảnh mới khiến nhiều người vô cùng thích thú với tạo hình một nữ minh tinh màn bạc những năm 90. Tạo hình này đã nâng “visual” của kiều nữ làng hài lên một tầm cao mới.

Hãy cùng điểm qua một số bức ảnh trong bộ hình mới của kiều nữ làng hài:

 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  2 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  3 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  4 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  5

Được biết nhân vật góp phần cho ra lò những “siêu phẩm” này thì chính là cô em Đỗ Khánh Vân - nữ diễn viên Mắt biếc từng tham gia chung chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang