"Chị đại" Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90

Tạo hình mới lạ của Nam Thư trong bộ ảnh "cây nhà lá vườn" do cô em Đỗ Khánh Vân thực hiện khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, khen ngợi.

Vốn được mệnh danh là “kiều nữ làng hài Việt”, Nam Thư là cái tên không mấy xa lạ khi liên tục góp mặt trong những chương trình, tiểu phẩm hài mang đến những phút giây giải trí, thư giãn cho mọi người.

 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90

Mới đây, nữ diễn viên đã tung ra một bộ ảnh mới khiến nhiều người vô cùng thích thú với tạo hình một nữ minh tinh màn bạc những năm 90. Tạo hình này đã nâng “visual” của kiều nữ làng hài lên một tầm cao mới.

Hãy cùng điểm qua một số bức ảnh trong bộ hình mới của kiều nữ làng hài:

 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  2 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  3 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  4 Chị đại Nam Thư gây thương nhớ khi hóa thành minh tinh màn bạc những năm 90  5

Được biết nhân vật góp phần cho ra lò những “siêu phẩm” này thì chính là cô em Đỗ Khánh Vân - nữ diễn viên Mắt biếc từng tham gia chung chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P1)

Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P1)

Khi đề tài nữ quyền lên ngôi trong hàng loạt các sản phẩm văn hoá đại chúng thì hình ảnh những "chị đại" ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí mang vẻ đẹp đáng tôn vinh. Hãy cùng nhìn lại những chị đại cực ngầu từng xuất hiện trên màn ảnh và đốn tim hàng triệu người trong danh sách sau đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang