Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU

Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ "chơi lớn" khi chiêu đãi các fan bằng sự xuất hiện của một phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của Vũ trụ Marvel: Aaron Fischer.

Theo thông tin đăng tải trên AP, Marvel Comics mới đây đã chọn cách kỷ niệm 80 năm ngày Captain America (nhân vật siêu anh hùng biểu tượng do tài tử Chris Evans thủ vai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel)- ra mắt bằng cách giới thiệu đến người hâm mộ một nhân vật siêu anh hùng tuổi teen đồng tính hoàn toàn mới.

Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU

Cụ thể, công ty xuất bản truyện tranh cho biết gương mặt mới này có tên là Aaron Fischer. Theo đó, siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện mặt trong bộ truyện có tựa đề The United States of Captain America - tác phẩm được viết bởi Christopher Cantwell, minh họa bởi họa sĩ Dale Eaglesham và sẽ ra mắt vào ngày 02.06 sắp tới đây. 

Được biết, The United States of Captain America sẽ có các phiên bản Captain America ban đầu gồm Steve Rogers, hợp tác với Captain America trong quá khứ như Bucky Barnes, Sam Wilson và John Walker. Họ đã cùng đi khắp nước Mỹ, gặp gỡ đủ mọi tầng lớp trong xã hội để tìm chiếc khiên bị đánh cắp.

Qua lời mô tả của Marvel, Aaron Fischer trong truyện hiện lên với hình ảnh của một thiếu niên đồng tính không biết sợ hãi, người đã vùng lên để bảo vệ những người bạn, chống lại những kẻ bất cần. Nhân vật được giới thiệu trùng với Tháng Tự hào ở Mỹ.

Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU 2

“Aaron được truyền cảm hứng từ những anh hùng của cộng đồng người đồng tính, bao gồm các nhà hoạt động, lãnh đạo và những người hàng ngày đang thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh ấy đại diện cho những người bị áp bức và bị lãng quên. Tôi hy vọng câu chuyện đầu tay của nhân vật này gây được tiếng vang với độc giả, truyền cảm hứng cho thế hệ siêu anh hùng tiếp theo” - Nhà văn Josh Trujillo cho biết.

Dù thế nào, có thể nhận thấy sự xuất hiện của nhân vật siêu anh hùng đồng tính mới - Aaron Fischer - là một minh chứng cho việc Marvel đã ngày càng nỗ lực trong việc đa dạng hóa các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ của mình. Đây là một động thái ủng hộ bất kỳ cộng đồng, giới tính của ông lớn rất đáng để tuyên dương và trân trọng.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Tuyên chiến" với đầu cơ: Chính phủ Nhật Bản chính thức can thiệp, dẹp nạn tội phạm và "bão giá" thẻ bài Pokémon

"Tuyên chiến" với đầu cơ: Chính phủ Nhật Bản chính thức can thiệp, dẹp nạn tội phạm và "bão giá" thẻ bài Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sức nóng vượt tầm kiểm soát của thị trường thẻ bài sưu tầm (Trading Card Game - TCG) vừa chính thức buộc giới chức Nhật Bản phải ra tay hành động. Trước làn sóng đầu cơ tích trữ, nạn đầu cơ vé, trộm cắp tài sản và các hành vi tội phạm tài chính ngày càng gia tăng nhắm vào các dòng thẻ bài kinh điển như Pokémon TCG, Chính phủ Nhật Bản đã quyết định sẽ trực tiếp can thiệp nhằm tái lập trật tự và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Giải trí
Mạch ngầm công nghiệp: Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao mổ xẻ lý do Hoạt hình nhà làm chưa thể đuổi kịp Anime Nhật Bản

Mạch ngầm công nghiệp: Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao mổ xẻ lý do Hoạt hình nhà làm chưa thể đuổi kịp Anime Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc thảo luận quy mô lớn vừa chính thức bùng nổ trên nền tảng mạng xã hội Xiaohongshu (Tiểu Hồng Thư), thu hút sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia, nhà sáng tạo và cộng đồng người hâm mộ. Chủ đề trung tâm nhắm thẳng vào một câu hỏi hóc húa: Vì sao phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua) dù được đầu tư hàng triệu USD vẫn gặp vô vàn khó khăn trong việc sao chép công thức thành công và chiều sâu nghệ thuật của Anime Nhật Bản?

Giải trí
Lên đầu trang