Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU

Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ "chơi lớn" khi chiêu đãi các fan bằng sự xuất hiện của một phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của Vũ trụ Marvel: Aaron Fischer.

Theo thông tin đăng tải trên AP, Marvel Comics mới đây đã chọn cách kỷ niệm 80 năm ngày Captain America (nhân vật siêu anh hùng biểu tượng do tài tử Chris Evans thủ vai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel)- ra mắt bằng cách giới thiệu đến người hâm mộ một nhân vật siêu anh hùng tuổi teen đồng tính hoàn toàn mới.

Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU

Cụ thể, công ty xuất bản truyện tranh cho biết gương mặt mới này có tên là Aaron Fischer. Theo đó, siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện mặt trong bộ truyện có tựa đề The United States of Captain America - tác phẩm được viết bởi Christopher Cantwell, minh họa bởi họa sĩ Dale Eaglesham và sẽ ra mắt vào ngày 02.06 sắp tới đây. 

Được biết, The United States of Captain America sẽ có các phiên bản Captain America ban đầu gồm Steve Rogers, hợp tác với Captain America trong quá khứ như Bucky Barnes, Sam Wilson và John Walker. Họ đã cùng đi khắp nước Mỹ, gặp gỡ đủ mọi tầng lớp trong xã hội để tìm chiếc khiên bị đánh cắp.

Qua lời mô tả của Marvel, Aaron Fischer trong truyện hiện lên với hình ảnh của một thiếu niên đồng tính không biết sợ hãi, người đã vùng lên để bảo vệ những người bạn, chống lại những kẻ bất cần. Nhân vật được giới thiệu trùng với Tháng Tự hào ở Mỹ.

Kỉ niệm 80 năm ra mắt Captain Marvel, Marvel bất ngờ giới thiệu phiên bản Đội trưởng Mỹ đồng tính đầu tiên của MCU 2

“Aaron được truyền cảm hứng từ những anh hùng của cộng đồng người đồng tính, bao gồm các nhà hoạt động, lãnh đạo và những người hàng ngày đang thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh ấy đại diện cho những người bị áp bức và bị lãng quên. Tôi hy vọng câu chuyện đầu tay của nhân vật này gây được tiếng vang với độc giả, truyền cảm hứng cho thế hệ siêu anh hùng tiếp theo” - Nhà văn Josh Trujillo cho biết.

Dù thế nào, có thể nhận thấy sự xuất hiện của nhân vật siêu anh hùng đồng tính mới - Aaron Fischer - là một minh chứng cho việc Marvel đã ngày càng nỗ lực trong việc đa dạng hóa các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ của mình. Đây là một động thái ủng hộ bất kỳ cộng đồng, giới tính của ông lớn rất đáng để tuyên dương và trân trọng.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang