[HOT] Con trai của Vin Diesel sẽ góp mặt trong Fast & Furious 9

Mới đây giới truyền thông Hollywood bất ngờ xôn xao với tin đồn Vincent Sinclair - cậu con trai 10 tuổi của Vin Diesel sẽ góp mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 với vai diễn Dominic Toretto lúc nhỏ.

Ngay từ khi tin tức Fast & Furious 9 bắt đầu khởi quay vào tháng 6 năm 2019 tại Leavesden Studios ở Hertfordshire, Anh và kết thúc vào tháng 11.2019, người hâm mộ đã mong mỏi từng ngày về màn quay trở lại và sự góp mặt của  các diễn viên.

Giờ đây, giới truyền thông lại một lần nữa được dịp xôn xao với tin tức cậu con trai 10 tuổi của nam tài tử Vin Diesel - Vincent Sinclair, sẽ xuất hiện trong bom tấn lần này với vai diễn nhân vật Dominic Toretto hồi còn nhỏ. Được biết, cậu bé đã bắt đầu tham gia các cảnh quay từ năm 2019.

 HOT Con trai của Vin Diesel sẽ góp mặt trong Fast & Furious 9

Nếu đầy là sự thật thì Fast & Furious phần thứ 9 sẽ là tựa phim vô cùng ý nghĩa khi  đánh dấu vai diễn đầu tiên của Vincent Sinclair trên màn ảnh rộng.

Fast & Furious 9 sẽ tiếp nối phần thứ tám của loạt phim phát hành năm 2017. Trong phần phim mới này, Dom Toretto sẽ đối mặt với em trai của mình là Jakob (John Cena), một sát thủ làm việc với kẻ thù cũ Cipher (Charlize Theron).

Đạo diễn Justin Lin, người đã thực hiện các phần 3,4,5,6 và 9 của loạt phim Fast & Furious sẽ đạo diễn hai phần cuối cùng của loạt phim này. Mặc dù cốt truyện chính xoay quanh nhân vật Dominic Toretto và gia đình sẽ kết thúc, tuy nhiên các tập phim liên quan đến các diễn viên phụ sẽ tiếp tục được phát triển.

 HOT Con trai của Vin Diesel sẽ góp mặt trong Fast & Furious 9 2

Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Helen Mirren...

Được biết ban đầu, bom tấn hành động đã được lên kế hoạch ra mắt vào hè năm 2020, song vì diễn biến ơhuwcs tạp của dịch bệnh COVID-19, hãng Universal đã liên tiếp lùi ngày phát hành sang năm 2021, từ 02.04 rồi 28.05 và gần đây nhất là vào ngày 25.06.

Với kinh phí 200 triệu USD, Fast & Furious 9 dự kiến sẽ sớm phát hành tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới trong năm nay. Hãy cùng chờ xem màn thể hiện của con trai Vin Diesel khi lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực diễn xuất. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang