Zack Snyder's Justice League tung video hậu trường, hé lộ các cảnh quay Knightmare

Nhiều ngày sau khi bộ phim Zack Snyder's Justice League dài 4 tiếng ra mắt trên HBO Max, một đoạn clip hậu trường vừa được đăng tải đã cho thấy quá trình ghi hình bổ sung phân đoạn tương lai Knightmare

Khởi động DCEU vào năm 2013 thông qua bộ phim Man of Steel, Snyder từng là một phần không thể thiếu trong những năm đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này, được tiếp nối sau đó với Batman v Superman: Dawn of Justice, góp phần thiết lập bối cảnh cho Justice League. Mặc dù các bộ phim của ông đều thành công ở phòng vé, chúng lại gây chia rẽ khá mạnh mẽ, khiến cho Warner Bros. can thiệp nhiều hơn vào quyền sáng tạo của thương hiệu. Trong lúc đang thực hiện dự án Justice League, một biến cố gia đình đã khiến Snyder phải rời khỏi dự án, và WB quyết định lựa chọn Joss Whedon để hoàn thành bộ phim. Với những sự thay đổi đáng kể, Justice League năm 2017 đã trở thành một thất bại đáng quên của Warner Bros, và mở đầu cho phong trào kêu gọi ra mắt phiên bản Snyder Cut.

Zack Snyder's Justice League tung video hậu trường, hé lộ các cảnh quay Knightmare

Bốn năm sau khi bộ phim Justice League chính thức ra rạp, phiên bản hoàn chỉnh của Zack Snyder đã đổ bộ lên HBO Max vào ngày 18 tháng 3 vừa qua, và đón nhận vô vàn lời khen ngợi từ người hâm mộ khi không những loại bỏ đi những yếu tố gây hài không cần thiết của phiên bản chiếu rạp, mà còn bổ sung thêm rất nhiều tình tiết đáng chú ý, đồng thời mang đến cho người xem những câu chuyện ấn tượng vốn được dùng để mở đường cho các phần hậu bản về sau, một trong số đó chính là dòng thời gian Knightmare, một tương lai tăm tối nơi Darkseid chiếm lấy thành công Phương trình Phản Sự Sống được khắc trên Trái Đất, khiến Superman trở thành phản diện, và Liên Minh Công Lý gần như bị đánh bại hoàn toàn. Nay, một đoạn video hậu trường vừa được ra mắt để mang đến cho người xem cái nhìn về quá trình ghi hình thêm của Zack Snyder và đoàn làm phim dành cho phân đoạn Nightmare.

Trước khi Snyder rời khỏi dự án Justice League, ông đã hoàn tất phần ghi hình chính dành cho bộ phim, nghĩa là toàn bộ các cảnh đều được thực hiện, chỉ còn chừa lịch cho việc ghi hình lại trong trường hợp cần thay đổi hoặc bổ sung điều gì đó. Warner Bros. và Whedon về cơ bản chỉ cần hoàn thiện những gì mà vị đạo diễn này đã bắt đầu, nhưng như đã thấy trong phiên bản Snyder Cut, có rất nhiều yếu tố bị loại bỏ hoàn toàn. Nhiều năm sau, Snyder tái sử dụng những nội dung bị cắt đó, giúp ông dễ dàng hoàn thành dự án chiếu trên HBO Max hơn, nhất là trong quá trình COVID-19 đang hoành hành, khi mà phần lớn cảnh phim đều chỉ cần đánh bóng thêm một chút. Một trong những nội dung duy nhất mà ông ghi hình bổ sung chính là đoạn phim Knightmare vốn được dùng làm tiền đề cho các phần hậu bản.

Zack Snyder's Justice League tung video hậu trường, hé lộ các cảnh quay Knightmare 2

Hiện tại, chưa có bất kì kế hoạch hay bộ phim nào khác từ phiên bản DCEU của Zack Snyder. Ông khẳng định hãng Warner Bros. không thực sự hứng thú với nó, và công bằng mà nói ông vẫn còn một số dự án khác để thực hiện. Nhưng nếu có bất kì bài học nào rút ra được từ cuộc vận động đề nghị ra mắt phiên bản Snyder Cut này, thì đó là bất kì điều gì cũng có thể xảy ra nếu nó tạo nên đủ sự ồn ào. Vậy nên trong khi phiên bản Zack Snyder's Justice League chính thức là cái kết cho kế hoạch của vị đạo diễn này trong thương hiệu siêu anh hùng của DC, có thể cuối cùng ông sẽ trở lại để thực hiện nhiều hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang