Falcon And The Winter Soldier tập 1 - Tổng hợp 1 số Easter Egg mà bạn có thể bỏ lỡ trong khi coi phim

Tổng hợp 1 số Easter Egg mà bạn có thể thấy trong Falcon And The Winter Soldier tập 1

No Caption Provided

Batroc quay trở lại

Batroc đã quay trở lại kể từ lần cuối cùng xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier. Và anh ta cũng làm đúng những việc mà anh ta đã từng làm như trước kia đó là cố gắng cướp 1 phương tiện quân sự tuyệt mật của tổ chức.

No Caption Provided

Redwing cũng chính thức quay trở lại

Redwing là 1 con Robot có trí thông minh nhân tạo vốn đã được giới thiệu trong Captain America: Civil War. Con Drone nhỏ này được xây dựng dựa trên nguyên mẫu trong truyện trnah.

No Caption Provided

Joaquin Torres

Người bạn đồng hành mới của Sam là Joaquin Torres, theo trong truyện tranh thì đây là nhân vật đảm nhận chiếc áo choàng Falcon ngay sau khi Sam trở thành Captain. Anh ta cũng là 1 người đột biến lai với chim theo như trong truyện. Có thể trong phần phim này sẽ có 1 số sự kiện tiết lộ thêm về thân phận của anh.

No Caption Provided

Flag-Smasher

Tổ chức Flagsmasher được dựa trên 1 nhân vật phản diện đối đầu trực tiếp với Captain America trong truyện. 

Flag-Smasher là một phản diện nhỏ trong các đầu truyện của Captain America và căm ghét mọi điều liên quan đến Steve Roger. Trong truyện tranh, Flag-Smasher từng là một nhà ngoại giao giàu có và đã sử dụng khối tàn sản khổng lồ của mình để mua sắm vũ khí tối tân phục vụ cho mục đích khủng bố.

No Caption Provided

Oh hey, Rhodey

James Rhodes hay War Machine cũng giống như Sam là 1 sĩ quan quân đội và cũng là 1 siêu anh hùng có thâm niên, do đó James cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo để trở thành người có thể cung cấp cho Sam nhìu suy nghĩ sâu sắc trong phần phim này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về việc Rhodey đã làm gì sau sự kiện Endgame.

No Caption Provided

Bảo tàng triển lãm Smithsonian

Nhà triển lãm Captian America cũng đã đươc cải thiện rất nhiều kể từ phần Winter Soldier.

No Caption Provided

Farewell, Steve

Buổi triển lãm với chủ đề là Farewell, Steve nhưng cuộc nói chuyện giữa Torres trong cảnh tiếp theo cho biết là đại đa số dân chúng vẫn chưa biết được chuyện gì đã xảy ra với Steve và chúng ta những khán giả theo dõi bộ phim này cũng vậy. Steve có thể đã chết, lẩn trốn hoặc quay trở lại với dòng thời gian khác của anh. Nhiều khán giả vẫn đang mong chờ  việc Chris Evans có 1 vai Cameo trong những tập phim kế tiếp.

No Caption Provided

Các đoạn hồi tưởng

Những thông tin mà chúng ta được biết về Bucky  khi còn là WInter Soldier cũng khá là hạn chế. Người xem chỉ được theo dõi thêm 1 số đoạn hồi tưởng ngắn và biết được 1 điều là Bucky làm việc rất cẩn mật, không đểl ại bất kỳ nhân chứng nào dù cho đó là người vô tội.

No Caption Provided

Ngủ trên nền đất

Sam và Steve cũng đã có 1 buổi trò chuyện nhỏ về việc không thể nào ngủ được trên đệm êm ấp vì khoảng thời gian làm việc tại quân đội khiến anh cảm thấy ngủ trên tạo cảm giác như chìm vào nên rất khó chịu. Bucky vẫn phải ngủ trên sàn căn hộ của mình mỗi khi anh trải qua những cơn ác mộng.

No Caption Provided

"Điều kiện để miễn tội"

Bucky với quá khứ là 1 đặc nhiệm Hydra và bị truy nã thì khi quay trở lại anh không bị tuyên bố là đã biến mất mà được điều trị về tâm lý như 1 phần của lệnh ân xá.

No Caption Provided

Danh sách của Bucky

Bạn còn nhớ rằng Steve có 1 danh sách những điều cần theo dõi trong văn hóa đại chúng khi sống lại thì Bucky cũng đang sử dụng theo 1 cách tương tự nhưng với 1 mục tiêu đen tối hơn. Đó là danh sách những ký ức mà anh muốn nhớ lại trong thời gian còn là Chiến Binh Mùa Đông để giúp truy tìm ra những dặc vụ Hydra còn lại và cứu giúp những gia đình mà anh đã làm hại khi bị tẩy não.

No Caption Provided

Cảnh cứu người trong hẻm

Có khá nhiều điểm tương đồng với phần phim đầu tiên của Captian America - First Avengers nhưng đây  đây là ngược lại. Bucky giải cứu người bạn thân Steve gầy guộc của mình trong 1 cuộc chiến ngoài ngõ thì ở đây anh được giới thiệu khi giải cứu 1 người bạn có tính khí khá là tương tự

No Caption Provided

"Một người có con chết"

Hắn không xuất hiện trong tập này nhưng mọi người nên nhớ là Zemo được Marvel chắc chắn là sẽ xuất hiện trong phần phim này và 1 đoạn thoại với đại ý là " Hắn là kẻ đã mất đi những đứa con của mình" và Zemo cũng là người đã mất đi vợ và những đứa con của mình.

No Caption Provided

Nguồn gốc của đặc vụ Hoa Kỳ

Không được nhắc đến trong tập phim nhưng nhiều người đoán là Captain America mới chính là John Walker 1 đặc vụ hoa kỳ và là nhân vật trong truyện tranh với quá khứ vô cùng gian xảo. Là một kẻ chuyển bắt chước Cap và do chính phủ lựa chọn. Walker là kẻ có xu hướng của chủ nghĩa dân tộc khá là nguy hiểm. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang