"Venom: Let There Be Carnage" chính thức công bố ngày khởi chiếu

Vừa qua, Sony Pictures vừa công bố ngày phát hành chính thức của tựa phim "Venom: Let There Be Carnage". Thay vì ra mắt vào mùa hè năm 2021 thì theo lịch mới, bộ phim sẽ đến với khán giả vào tháng 09/2021.

Sau thành công của Venom do Tom Hardy thủ vai chính, Sony Pictures đã bắt tay thực hiện phần tiếp theo. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, trong đó có dịch bệnh mà ngày phát hành của Venom 2 liên tục bị trì hoãn, khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

 Venom: Let There Be Carnage chính thức công bố ngày khởi chiếu

Trước khi dịch bệnh bùng phát, Venom: Let There Be Carnage dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2020, nhưng rồi sau đó, tựa phim được dời sang mùa hè năm 2021. Song, trong thông báo mới nhất, Sony Pictures đã khẳng định tựa phim thứ hai về kẻ thù của Người Nhện sẽ được phát hành ở định dạng 3D và IMAX vào ngày 17/09/2021. 

Nhà sản xuất của Venom 2Dan Wilson đã tuyên bố vào tháng 05/2020 rằng đoàn phim sẽ chờ đợi để được ghi hình trở lại khi mà tình hình dịch bệnh được kiểm soát để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và từng cá nhân. Đề cập đến việc đại dịch COVID-19 toàn cầu khiến mọi dự tính ban đầu phải tạm dừng, Wilson cho biết ekip đã và đang xây dựng một kế hoạch tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn cho mọi người. 

 Venom: Let There Be Carnage chính thức công bố ngày khởi chiếu 2

Venom: Let There Be Carnage sẽ chào đón sự trở lại của Tom Hardy với vai Eddie Brock / Venom. Trong khi đó, các chi tiết về cốt truyện của phần phim này vẫn là một ẩn số lớn khi mà phía sản xuất tính đến hiện tại vẫn chưa có bất kì động thái thông báo nào. Tuy nhiên, điều người hâm mộ có thể vui mừng là hàng loạt cái tên quen thuộc khác sẽ trở lại trong phần phim Venom thứ hai. Michelle Williams xác nhận sẽ trở lại với vai Anne WeyingReid Scott sẽ tiếp tục hoá thân thành bạn trai mới của Anne - Tiến sĩ Dan Lewis và cuối cùng Woody Harrelson sẽ đóng vai Cletus Kasady và bản ngã khát máu của anh ta, Carnage. Bộ phim sắp tới của Serkis sẽ đánh dấu lần đầu tiên người hâm mộ truyện tranh được chứng kiến màn ra mắt của Carnage phiên bản người đóng trên màn ảnh rộng. 

 Venom: Let There Be Carnage chính thức công bố ngày khởi chiếu 3

Trước đó, Venom đã thu về hơn 850 triệu USD trên toàn cầu doanh thu, tỏng khi kinh phí sản xuất chỉ rơi vào khoảng 100 triệu USD. Đây là thành công đáng tự hào, song nó cũng khiến người hâm mộ lo lắng cho những tựa phim sau, nếu lấy Venom làm trung tâm. Ngoài ra, Venom được ghi nhận là người khởi đầu cho các nhân vật Marvel trong Vũ trụ Sony Pictures.

Phim dự kiến phát hành vào ngày 17/09/2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang