Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ "khắc tinh" của Thanos

Nhiều nguồn tin hé lộ rằng nhân vật đặc biệt sắp xuất hiện trong phần phim Guardians of the Galaxy 3 chính là nhân vật truyện tranh nổi tiếng "khắc tinh" với Thanos.

Một trong số các dự án sắp được Marvel Studios cho ra mắt trong tương lai sắp tới, Guardians of the Galaxy 3 được xem là phần phim hot nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi tin tức về dự án đã được tiết lộ từ trước khi ra mắt Avengers: Infinity War. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, nội dung cốt truyện phim chưa được hé lộ nhiều song người hâm mộ vẫn luôn cập nhật nhiều thông tin từ các nguồn khác nhau đủ để tạo thành các giả thuyết khá chắc chắn. 

Được biết phần 3 về nhóm vệ binh nhiều khả năng sẽ xoay quanh hành trình truy tìm của Star-Lord cũng các đồng đội cũ đồng thời là sự góp mặt của thành viên mới - Thần Sấm sau sự kiện trong Avengers: Endgame và khi vương quốc Asgard của anh cũng đã bị phá hủy. Bên cạnh đó, nguồn thông tin được tung ra khiến các fan đồn đoán rằng sẽ có một nhân tố mới xuất hiện. Nhân vật đó chính là Adam Warlock - nhân vật truyện tranh nổi tiếng đồng thời cũng được xem là "khắc tinh" của Thanos trong nguyên tác truyện tranh. 

Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ khắc tinh của Thanos

Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ khắc tinh của Thanos 2

Phục vụ cho giả thuyết này có tấm poster fan-art được tạo ra bởi @Spideyvegas. Thông qua tấm poster này, người hâm mộ có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về nội dung phần phim thứ ba của thương hiệu Guardians of the Galaxy nổi tiếng. Trong đó người có có thể dễ dàng nhìn thấy sự góp mặt của Adam Warlock do nam diễn viên Zac Efron thủ vai.

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, Adam Warlock là một thực thể được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học Trái đất muốn tạo ra một chủng loài người hoàn thiện hơn, vượt bậc hơn. Mới đầu, anh ta vốn không được đặt tên và chỉ được gọi là "him" theo ngôi thứ 3. Tuy vậy, anh đã nhận ra ý đồ xấu của những kẻ tạo ra mình và nổi loạn rồi trốn thoát. 

Ngay sau đó, anh đã chạm trán Thor và có ý định bắt Lady Sif để "tạo ra nòi giống". Nổi giận, Thor lao tới tấn công "him" và chỉ dừng lại sau khi "him" trốn thoát vào trong 1 cái để rồi tái sinh. Nhà khoa học High Evolutionary đổi tên anh thành Warlock (sau đó đã trở thành "Adam Warlock"), cho anh mục đích sống cũng như viên ngọc Linh Hồn, nhằm để anh dùng sức mạnh của viên đá trong nhiệm vụ giải cứu hành tinh bản sao của Trái Đất: Counter-Earth.

Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ khắc tinh của Thanos 3

Trong quá trình du hành liên vũ trụ, anh ta gặp gỡ một thực thể hùng mạnh khác là High Evolutionary, người này đã tạo ra một bản sao của Trái đất. Hắn đã chiêu mộ và đặt tên mới cho anh là Adam Warlock, sau đó trao cho anh viên đá linh hồn (Soul Gem) để giải thoát nhân loại trên hành tinh bản sao kia khỏi những tội lỗi của họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Adam lại tiếp tục du hành khắp vũ trụ, sau khi chạm trán Thanos và phát hiện ý định của hắn khi thu thập các viên vô cực, Adam quyết định ngăn chặn Thanos khỏi ý đồ tiêu diệt vũ trụ. Có thể nói nhân vật này vừa là bạn bè theo nghĩa nào đó, vừa là đối thủ của Thanos, giữa 2 người đã có nhiều cuộc chiến rất khốc liệt.

Nếu như tin đồn này là đúng thì trên thực tế, đó không phải là lần đầu tiên Adam Warlock xuất hiện trên màn ảnh rộng nhà Marvel. Trong bộ phim Guardians of the Galaxy 2 ra mắt vào đầu năm 2017, nhóm Vệ binh ngân hà vô tình gây thù chuốc oán với tộc người hoàn mỹ Sovereign. Bởi vậy, nữ tư tế tối cao Ayesha của dân tộc này đã không ngừng truy lùng các Vệ binh khắp chốn. Đến cuối phim, Ayesha không những không trả thù được nhóm Vệ binh, mà còn phung phí toàn bộ đội tàu chiến Sovereign.

Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ khắc tinh của Thanos 4

Phần phim mới của Marvel sẽ giới thiệu kẻ khắc tinh của Thanos 5

Trong cảnh after-credits của Guardians of the Galaxy 2, ả bị những người đồng cấp của mình đối chất, nhưng Ayesha tuyên bố mình đã hoàn thành một phát minh cực kỳ vĩ đại, đến mức mọi sai sót của ả sẽ được mọi người bỏ qua. Phát kiến đó nằm trong một chiếc Lồng Ấp, và nữ tư tế đặt tên cho nó là Adam. Nhiều khả năng đây chính là tiền đề cho sự xuất hiện của nhân vật này trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang