The Falcon and the Winter Soldier tập 1: Ngày ra mắt và những thông tin mới về cốt truyện

Tổng hợp toàn bộ những thông tin mới nhất về bộ phim The Falcon and the Winter Soldier chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 này

Ngay sau khi bộ phim WandaVision vừa kết thúc ở tập 9 vào ngày 5 tháng 3 vừa qua thì Disney cũng chỉ cho phép người hâm mộ được tạm nghỉ ngơi trong 2 tuần và sau đó sẽ tiếp tục tới phần phim The Falcon and the Winter Soldier chuẩn bị ra mắt vào ngày 19 tháng 3 tới đây. Và bài viết này sẽ tóm gọn lại toàn bộ những thông tin về bộ phim này.

Disney+ Releases The Falcon And The Winter Soldier Marvel Studios Legends  Episodes Early

Trailer chính thức của The Falcon and the Winter Soldier và nội dung mà phim có thể diễn ra 

Sau bộ phim truyền hình Sitcom rất Dark của chị Wanda thì người xem sẽ được tiếp tục thưởng thức 1 series mới có phần thuần túy thiên về phong cách phim hành động với sự góp mặt của Winter Soldier và Falcon. 

Dù đã có rất nhiều hình ảnh  tràn lan trên mạng được coi là leak thông tin của The Falcon and the Winter Soldier nhưng nói gọn lại thì nội dung phim sẽ tập trung vào những sự kiện sau khi Avengers: Endgame kết thúc. Tình tiết phim sẽ được phát triện dựa trên sự hợp tác của bộ đôi mới là Winter Soldier và Falcon trong cuộc hành trình khắp thế giới để khám phá những khả năng và sức mạnh mới của mình cũng như là xây dựng mối quan hệ của 2 nhân vật vốn là bạn thân của Caption America trong thời thế chiến và thời hiện đại. 

Falcon and Winter Soldier episodes | Why there are only six - Radio Times

Phim sẽ phát triển thêm 1 số phân đoạn hài hước xoay quanh việc Bucky tiến hành tập luyện với cái khiên của Captain America và việc anh lúng túng đối phó với những công nghệ mới của thế giới trong suốt chuyển du ngoạn của mình.

The Falcon and the Winter Soldier sẽ có tổng cộng bao nhiêu tập ?

Dựa theo thông tin mà Kevin Feige đã chia sẻ thì bộ phim sẽ có tổng cộng là 6 tập và mỗi tập chỉ vỏn vện 40 - 50 phút.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt trên Disney+ vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. 

The Falcon and the Winter Soldier release dates: When does episode 1 land  on Disney Plus? - CNET

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang