Bố Già: Chân dung nàng Hậu đóng vai phản diện khiến ai cũng "nhìn là ghét"

Xuất sắc khi nhập vai nhân vật phản diện trong Bố già của Trấn Thành, nàng Hoa hậu này lại một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ về tài năng diễn xuất của mình.

Bên cạnh những nhân vật chính khác, vai diễn phản diện người phụ nữ trơ tráo khiến cuộc sống của hai bố con Ba Sang - Quắn bị đảo lộn trong Bố già cũng chiếm nhiều sự chú ý, bàn tán của các khán giả.

Và vai diễn có thể đánh giá là khá nặng đô lần này được Trấn Thành tin tưởng giao cho Minh Tú - nàng siêu mẫu đã từng có nhiều lần chứng minh thực lực diễn xuất vượt trội của mình. 

Bố Già: Chân dung nàng Hậu đóng vai phản diện khiến ai cũng nhìn là ghét

Bố Già: Chân dung nàng Hậu đóng vai phản diện khiến ai cũng nhìn là ghét  2

Khác với màn debut màn ảnh rộng đầu tiên với tựa phim Hoa hậu giang hồ ra mắt vào năm 2019, vai diễn của Minh Tú trong bộ phim điện ảnh của Trấn Thành lần này mang tính phản diện khiến cuộc sống của hai bố con ông Ba Sang bị đảo lộn. Mặc dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng diễn xuất xuất thần của nàng Hậu cũng nhận về nhiều thiện cảm nơi người hâm mộ

Minh Tú xuất thân là người mẫu. Cô đoạt một số thành tích trong các cuộc thi người mẫu, hoa hậu như giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, á quân Asia's Next Top Model 2017, top 10 và đoạt giải Người đẹp châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Trong những năm trở lại đây, Minh Tú đắt show làm vedette.

Bố Già: Chân dung nàng Hậu đóng vai phản diện khiến ai cũng nhìn là ghét  3

Minh Tú bên bố và mẹ

Gần đây, khi bộ phim có mình tham gia góp mặt ra mắt, Minh Tú đưa bố mẹ đi xem phim. Nàng mẫu cũng thừa nhận, đôi khi cô quên bày tỏ cảm xúc với bố mẹ, đặc biệt là với bố nhiều hơn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang