Loạt ảnh chứng minh Pixar luôn biết cách lấy nước mắt khán giả (P2)

Từ lâu, Pixar đã xây dựng cho mình một thương hiệu bền vững với loạt phim chạm đến tận cùng cảm xúc khán giả. Những hình ảnh sau đây là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

6. The Good Dinosaur (2015)

Đây là tựa phim thứ 16 của Pixar, xoay quanh câu chuyện về chú khủng long Arlo. Sau khi bố của Arlo mất trong một vụ tai nạn còn cậu thì bị lạc gia đình, chú khủng long nhỏ vô cùng hoảng sợ nhưng không còn cách nào khác, đành phải một mình tìm đường về nhà. Trên hành trình đó, Arrlo gặp Spot - một cậu bé người thượng cổ cũng bị thất lạc đồng loại và cả hai đã trở thành bạn đồng hành của nhau.

Loạt ảnh chứng minh Pixar luôn biết cách lấy nước mắt khán giả P2

Nội dung của bộ phim nhìn chung khá trực quan và đơn giản, nhưng lại mang đến nhiều bài học ý nghĩa về lòng dũng cảm, sự hi sinh, tình bạn và tình cảm gia đình. Tuy nhiên phân cảnh lấy nước mắt người xem nhiều nhất có lẽ là khoảnh khắc Arlo và Spot phải chia tay nhau để về với gia đình và đồng loại của mình. Đồng hành và trải qua nhiều hiểm nguy cùng nhau, vì vậy khi chia tay cả hai nhân vật đều luyến tiếc và không đành lòng.

7. Finding Nemo (2003)

Loạt ảnh chứng minh Pixar luôn biết cách lấy nước mắt khán giả P2  2

Bộ phim về hành trình tìm con của ông bố cá hề xưa nay vẫn chưa bao giờ hết hot khi mà câu chuyện và đường dây kịch bản của nó luôn rất lôi cuốn và gieo lại vô vàn cảm xúc trong lòng khán giả. Ở Finding Nemo, có rất nhiều phân cảnh khiến người xem cảm động, tuy nhiên khoảnh khắc tổ trứng cá và cả mẹ của Nemo bị ăn mất, chỉ còn ông bố Martin đối mặt với cái trứng bị nứt của Nemo lại chính là phân cảnh bóp nghẹt tim khán giả. Đó cũng chính là lý do Martin luôn tìm mọi cách có phần cực đoan để bảo vệ con trai khỏi các nguy hiểm.

8. Monsters, Inc. (2001)

Bộ phim xoay quanh một công ty quái vật dùng chính tiếng thét của trẻ con để tạo ra nguồn năng lượng cho thành phố. Tại đây, các quái vật có nhiệm vụ đi xuyên qua các cánh cửa, đến thế giới loài người và hù doạ những đứa trẻ mỗi đêm để thu thập tiếng thét. Trong một lần tình cờ, cô bé Boo lạc đến thế giới quái vật, hai thành viên của công ty này là Sulley và Mike phải tìm mọi cách đưa cô về nhà nếu không muốn người bạn nhỏ gặp nguy hiểm.

Loạt ảnh chứng minh Pixar luôn biết cách lấy nước mắt khán giả P2  3

Trải qua nhiều khó khăn cùng nhau, giây phút chia tay bao giờ cũng là khoảnh khắc đượm buồn và đầy luyến tiếc. Phân cảnh chia tay của Sulley và Boo có lẽ đã lấy đi nước mắt khán giả bởi tình bạn và sự gắn kết kì diệu giữa hai nhân vật này.

9. Wall-E (2008)

Khi nhắc đến Wall-E, hẳn chúng ta không thể bỏ qua chuyện tình giữa chú robot này và người bạn robot Eve. Cặp đôi này cũng từng trải qua vô vàn nguy hiểm và khó khăn cùng nhau trong bối cảnh Trái Đất đang chết dần trong biển rác, còn nhân loại từng sinh sống trên hành tinh xinh đẹp này phải rời bỏ nó để tìm một hành tinh khác.

Loạt ảnh chứng minh Pixar luôn biết cách lấy nước mắt khán giả P2  4

Phân cảnh xúc động nhất phim có lẽ là khoảnh khắc hai chú robot đan tay vào nhau để tìm lại kí ức cho Wall-E sau khi phải thay linh kiện vì hư hỏng. Đó là lúc khán giả có dịp vỡ oà cảm xúc với hai nhân vật này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang