Resident Evil Infinite Darkness hé lộ bộ đôi diễn viên lồng tiếng và tóm tắt cốt truyện

Là dự án phim hoạt hình 3D đầy tiềm năng của Netflix, Resident Evil Infinite Darkness vừa được chính thức công bố hai diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ đôi nhân vật chính Leon S. Kennedy và Claire Redfield, cùng với đó là bản tóm tắt cốt truyện của bộ phim

Mới đây, Netflix đã chính thức công bố tên hai diễn viên sẽ lồng tiếng cho hai nhân vật chính Leon S. Kennedy và Claire Redfield trong bộ phim Resident Evil: Infinite Darkness sắp ra mắt, đồng thời chia sẻ thêm tóm tắt cốt truyện của phim. Cụ thể, Nick Apostolides sẽ lồng tiếng cho Leon, và Stephanie Panisello sẽ đảm nhận lồng tiếng Claire. Với những ai chưa biết, Nick và Stephanie cũng là hai người đã từng lồng tiếng cho Leon và Claire trong tựa game Resident Evil Remake 2019. Ngoài ra, Netflix cũng tung ra một bức ảnh mới dành cho phim, hé lộ cảnh Leon Claire đang hành động, cùng với đó là những con zombies đang tiến về một trong những tòa nhà quan trọng nhất nước Mỹ: Nhà Trắng. Và cuối cùng, thông tin quan trọng nhất được hé lộ chính là tóm tắt cốt truyện của phim.

Resident Evil Infinite Darkness hé lộ bộ đôi diễn viên lồng tiếng và tóm tắt cốt truyện

Lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện trong Resident Evil 4, bản tóm tắt cốt truyện của Resident Evil Infinite Darkness sẽ đi sâu vào các chi tiết hơn nữa: "Vào năm 2006, có những dấu vết truy cập trái phép vào các tài liệu Chính phủ tuyệt mật được tìm thấy trong mạng lưới của Nhà Trắng. Đặc vụ Liên bang Mỹ, Leon S. Kennedy nằm trong số những người được mời đến Nhà Trắng để điều tra về tình huống này, nhưng khi ánh đèn đột ngột mất, Leon và đội SWAT buộc phải hạ gục một đàn zombies bí ẩn. Trong khi đó, nhân viên của TerraSave, Claire Redfield bắt gặp một hình ảnh bí ẩn được vẽ bởi một thanh niên ở đất nước mà cô từng ghé thăm, trong lúc hỗ trợ cho những người di dân. Ám ảnh bởi bức vẽ trông như là nạn nhân của một loại virus, Claire bắt đầu tự mình điều tra.

Resident Evil Infinite Darkness hé lộ bộ đôi diễn viên lồng tiếng và tóm tắt cốt truyện 2

Buổi sáng hôm sau, Claire đến Nhà Trắng để yêu cầu xây dựng một cơ sở phúc lợi. Ở đó, cô có cơ hội tái ngộ với Leon và cho anh xem bức vẽ của cậu thiếu niên kia. Leon dường như nhận ra một vài mối liên hệ giữa vụ bùng phát zombie ở Nhà Trắng và bức vẽ kì lạ này, nhưng anh lại nói với Claire rằng không có sự liên quan nào và rời đi. Khi đó, hai cuộc bùng phát zombies ở những đất nước xa xôi dẫn đến các sự  kiện sẽ làm rung chuyển trung tâm của nước Mỹ." Resident Evil: Infinite Darkness là bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất bởi TMS Entertainment và do Hiroyuki Kobayashi của Capcom đảm nhận vai trò điều hành sản xuất. Bộ phim dự kiến công chiếu trên Netflix trong năm 2021 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang