Brad Pitt gây hốt hoảng khi xuất hiện với cơ thể đầy máu trên phim trường Bullet train

Những hình ảnh hậu trường vừa được tiết lộ cho thấy tài tử 57 tuổi xuất hiện với tạo hình đầy máu và bầm dập trên phim trường Bullet train.

Khi vào vai sát thủ chuyên nghiệp trong bộ phim mới - Bullet train, Brad Pitt đã xuất hiện với bộ dạng tả tơi và đầy máu trên phim trường. Những hình ảnh hậu trường vừa được tiết lộ khiến người hâm mộ của tài tử 57 tuổi không khỏi lo lắng lẫn xót xa. 

Brad Pitt gây hốt hoảng khi xuất hiện với cơ thể đầy máu trên phim trường Bullet train Brad Pitt gây hốt hoảng khi xuất hiện với cơ thể đầy máu trên phim trường Bullet train  2

Những hình ảnh hậu trường cho thấy ngôi sao Once upon a time in Hollywood phải đeo mặt nạ phòng dịch khi xuất hiện trên phim trường nhằm phòng tránh sự lây lan của đại dịch COVID-19. Ông bố bốn con rất tuân thủ những quy định về việc phòng chống dịch bệnh khi tự lấy áo để che mũi và miệng mỗi khi không thể đeo mặt nạ phòng dịch. Trong những hình được ghi lại, anh xuất hiện trong tạo hình đầm đìa máu và áo bị rách tơi tả.

Bên cạnh Brad Pitt, loạt ảnh còn cho thấy sự xuất hiện của ngôi sao The Kissing Booth – nữ diễn viên 21 tuổi Joey King. Cô xuất hiện bên cạnh nam tài tử với khuôn mặt dính máu gây hốt hoảng không kém nhưng cũng không quên đeo khẩu trang phòng dịch.

Brad Pitt gây hốt hoảng khi xuất hiện với cơ thể đầy máu trên phim trường Bullet train  3

Được biết, Bullet train là một tác phẩm hành động với phần kịch bản được phỏng theo cuốn tiểu thuyết Maria Beetle của tác giả Nhật Bản Kotaro Isaka. Cốt truyện phim xoay quanh một nhóm sát thủ với nhiều động cơ khác nhau cùng có mặt trên một chuyến tàu tốc hành tại Tokyo. Brad Pitt đóng chính khi vào vai một sát thủ mang tên Ladybug.

Brad Pitt gây hốt hoảng khi xuất hiện với cơ thể đầy máu trên phim trường Bullet train  4

Ngoài hai cái tên đình đám Brad Pitt Joey King, Bullet train còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao điện ảnh khác như Aaron Taylor-Johnson, Sandra Bullock, Lady Gaga, Michael Shannon,… Bộ phim được đạo diễn bởi David Leitch – người đã từng tạo ra những bom tấn hành động như John Wick, Atomic Blonde và Deadpool 2. vafduwj kiến sẽ sớm ra mắt khán giả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang