Justice League: Snyder Cut lộ diện 7 bộ trang phục Knightmare

Các bộ trang phục của tương lai Knightmare trong phiên bản Justice League Snyder Cut vừa được hé lộ toàn bộ thông qua một buổi triển lãm ở Dallas, Texas

Trong bộ phim Justice League ra rạp năm 2017, bối cảnh tương lai tăm tối mang tên Knightmare chỉ xuất hiện thoáng qua với giấc mơ của Batman. Nhưng với phiên bản Snyder Cut sắp ra mắt, thế giới tương lai này sẽ được khai thác nhiều hơn, do đó nhiều nhân vật quan trọng khác của bộ phim cũng dự kiến góp mặt. Và để chuẩn bị cho các sự kiện trong tương lai Knightmare, các nhân vật cũng được "lên đồ" khá ấn tượng. Được biết, phân cảnh tương lai Knightmare - một Trái Đất tương lai khi Darkseid đánh bại thành công biệt đội Justice League - sẽ bao gồm nhiều sự bổ sung quan trọng của Snyder Cut. Phần lớn những nội dung mới đó là các cảnh quay đã bị cắt sau khi Snyder rời khỏi dự án, nhưng cũng có một vài phân đoạn được quay mới hoàn toàn.

Justice League: Snyder Cut lộ diện 7 bộ trang phục Knightmare

Vai diễn Joker của Jared Leto là một trong những sự thêm vào mới đó, và hắn sẽ vận một bộ trang phục hậu tận thế độc đáo, cùng với những gương mặt khác của tương lai Knightmare. Một video trên Youtube từ kênh AListProductions giới thiệu rất nhiều trang phục Knightmare trong Justice League, hiện đang được trưng bày ở một buổi triển lãm ở Dallas, Texas. Bảy nhân vật khác nhau trong tương lai Knightmare được giới thiệu trang phục bao gồm Batman, Joker, Mera, Cyborg, Deathstroke và Flash. Bộ trang phục thứ bảy là một trong những siêu chiến binh của bối cảnh tương lai đó. Zack Snyder luôn có một sự tinh tế về hình ảnh nổi bật trong các bộ phim của ông, và tính thẩm mỹ đó được thể hiện đầy đủ với các bộ trang phục Knightmare mới. Từ đoạn video, có vẻ như các siêu anh hùng và một số nhân vật khác sẽ có một vài bộ trang phục để thay đổi trong bộ phim.

Một vài bộ trang phục mới cũng hé lộ phần cốt truyện mới trong dòng thời gian Knightmare. Mera đang cầm cây đinh ba của Aquaman, và sự vắng mặt của bộ trang phục Knightmare dành cho Aquaman có thể mang hàm ý rằng anh đã hi sinh trong tương lai tăm tối này. Joker được nhìn thấy đang giắt trên người cặp súng lục của Harley Quinn, và biểu tượng Superman trên bộ trang phục của tay lính hé lộ về triều đại ác quỷ của anh. Khẩu súng của Deathstroke cũng cho thấy đã nạp sẵn đạn Kryptonite - một dấu hiệu khác của sự đổi phe đến từ Superman. Phần lớn những nội dung quảng bá cho phiên bản Snyder Cut đều liên quan trực tiếp đến Knightmare, nên sẽ rất thú vị để xem nó ảnh hưởng thế nào đến tuyến truyện chính của Justice League. Bộ phim sẽ trình chiếu trên HBO Max vào ngày 18 tháng 3 tới.

Justice League: Snyder Cut lộ diện 7 bộ trang phục Knightmare 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang