Có gì trong cuộc phỏng vấn Harry – Meghan hút hơn 17 triệu lượt xem?

Vượt xa hơn nhiều bộ phim cũng như chương trình truyền hình khác, cuộc phỏng vấn Harry – Meghan đã thu hút hơn 17 triệu lượt xem và có đến 17 quốc gia mua lại bản quyền phát sóng.

Vào tối ngày 07.03 (theo giờ địa phương) vừa qua , kênh truyền hình CBS của Mỹ đã phát sóng cuộc phỏng vấn dài hơn 2 tiếng giữa người được mệnh danh là "nữ hoàng truyền thông" Oprah Winfrey và vợ chồng Hoàng tử Anh Harry – Meghan.

Theo thống kê, buổi phỏng vấn đặc biệt này đã thu hút hơn 17 triệu lượt xem và con số này sẽ tiếp tục tăng sau khi bổ sung thống kê từ các buổi phát sóng lại cũng như lượng khán giả trên những nền tảng kỹ thuật số. Với số liệu khủng này, đây được xem là chương trình giải trí thu hút lượt xem cao nhất tại Mỹ kể từ chương trình trao giải Oscars hồi tháng 02.2020.

Có gì trong cuộc phỏng vấn Harry Meghan hút hơn 17 triệu lượt xem?

Vậy điều gì khiến cho buổi phỏng vấn này hot đến vậy?

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan đã trải lòng về cuộc sống bên trong Hoàng gia Anh. Cô nói rằng cô cảm thấy cô độc khi ở hoàng gia đến mức từng nghĩ tới việc tự tử để chấm dứt tất cả. Thậm chí, Meghan còn chỉ trích Hoàng gia Anh phân biệt đối xử với họ, đặc biệt là khi một thành viên hoàng gia bàn tán về màu da của Archie - con trai đầu lòng của cặp đôi.

Bên cạnh đó, Hoàng tử Harry cũng cho biết mối quan hệ giữa anh và cha mình là Thái tử Charles và anh trai là Hoàng tử William trong những năm gần đây khá căng thẳng.

Có gì trong cuộc phỏng vấn Harry Meghan hút hơn 17 triệu lượt xem? 2

CBS đã chi khoảng từ 7 triệu USD đến 9 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) để mua lại bản quyền cuộc phỏng vấn này từ công ty Winfrey’s Harpo Productions và kiếm lợi từ việc bán quảng cáo. Ban đầu, cuộc phỏng vấn dự kiến chỉ phát sóng 90 phút nhưng sau đó CBS đã kéo dài hơn để giúp họ thu lợi nhuận từ quảng cáo. 

Trong khi công ty Winfrey và đài CBS thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ chương trình tình vợ chồng Hoàng tử Harry lại không được trả cát sê khi tham gia phỏng vấn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang