Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond

Trước tình hình phần phim No Time to Die hoãn ra mắt vì đại dịch COVID-19, sự ra đời của loạt ảnh Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection đã mang đến cho độc giả nhiều góc nhìn cực kỳ thú vị mới về thế giới của Bond.

Hiện tại, bom tấn lớn về nhân vật điệp viên 007 nổi tiếng James Bond - No Time to Die - đã chính thức hoãn ngày phát hành trên toàn cầu trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Như vậy là phải rất lâu nữa người hâm mộ của loạt phim mới có thể được nhìn thấy thần tượng của mình, ít nhất là cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn và nhiều rạp chiếu đồng loạt mở cửa trở lại. 

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond

Trong bối cảnh đó, sự ra đời của cuốn sách ảnh mang tên Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection của cố tác giả Terry O'Neill đã có thể giúp người hâm mộ nguôi ngoai phần nào trong lúc chờ đợi bộ phim công chiếu. 

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 2

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 3

Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection là một bộ sưu tập độc đáo những bức ảnh sắc màu kết hợp cùng tông ảnh đen trắng. Trình làng người hâm mộ vào ngày 12.05 vừa qua, tập sách ảnh của cố tác giả Terry O'Neill về James Bond gồm nhiều bức ảnh chân dung và một số hình ảnh hiếm và chưa được công bố từ nhiều phần phim trước. trong đó có thể kể đến phần phim GoldfingerDiamonds are ForeverLive and Let DieGolden Eye hay Casino Royale... 

Được biết trước đó nhiều năm, khi còn sống, nhiếp ảnh gia Terry O'Neill đã được trao cơ hội đầu tiên chụp ảnh Sean Connery đóng vai James Bond trong phần phim khởi đầu Goldfinger. Từ thời điểm đó, vị nhiếp ảnh gia vẫn tiếp tục được thực hiện nhiều bộ ảnh cho nhân vật điệp viên nổi tiếng màn ảnh này, trải qua nhiều đời diễn viên khác nhau từ Sean Connery cho đến Daniel Craig. Cũng chính Terry O'Neill là người đứng sau sự ra đời của tấm ảnh chụp Sean Connery hài hước trên phim trường, và cũng chính ông đã ghi hình Roger Moore trong Live and Let Die.

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 4

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 5

Trong Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection, độc giả còn được nhìn thấy một Connery tinh nghịch đi dạo quanh sòng bạc Las Vegas hay Roger Moore đang nhảy múa trên giường với Madeline Smith - một trong những khoảnh khắc độc đáo về nhân vật điệp viên nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 6

Bên cạnh đó, O'Neill còn phụ trách chụp ảnh cho những nhân vật có sự liên quan mật thiết đến cuộc đời của James Bond như Pussy Galore. Những hình ảnh ông chụp nữ diễn viên Honor Blackman trong vai Pussy Galore cũng rất quan trọng, góp phần tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ trong thế giới của nam điệp viên. 

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 7

Loạt đời tư đằng sau cuộc sống bí mật của siêu điệp viên 007 James Bond 8

Có thể nói, những bức ảnh quý giá của tác giả Terry O'Neill đã góp phần giúp người hâm mộ khám phá sâu hơn những gì đã xảy ra trong thế giới rực rỡ nhiều sắc màu của James Bond. Bộ ảnh cũng được xem như là một món quà hoàn hảo cho người hâm mộ James Bond trước thềm bộ phim No Time to Die được ra mắt. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang