Avatar 2: Hé lộ tạo hình của con người trong trận chiến 3D hoành tráng

Tạo hình của con người giữa cuộc chạy đua kỹ xảo hiện đại nhất bom tấn Avatar 2 mới được hé lộ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả toàn cầu.

Là phần phim thứ hai tiếp nối thương hiệu Avatar trứ danh, Avatar 2 của đạo diễn James Cameron đang là bom tấn được mong đợi nhất màn ảnh. Mặc dù ekip làm phim vẫn trung thành với kế hoạch tiếp thị nhỏ giọt của mình trong tình hình đại dịch COVID-19 nhưng những tấm ảnh hậu trường được tung ra vẫn đủ làm người hâm mộ phấn khích mong chờ.

Avatar 2: Hé lộ tạo hình của con người trong trận chiến 3D hoành tráng

Mới đây, nhà sản xuất lại tung thêm những tấm ảnh bên lề của bộ phim. Tấm ảnh hé lộ tạo hình của con người bình thường xuất hiện giữa công nghệ tối tân, cuộc chiến dưới nước và kỹ xảo 3D hoành tráng.

Như vậy là sau những thuyền chiến, nhân vật cũ hồi sinh, công nghệ tối tân dưới nước, nhà sản xuất Jon Landau đã đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ khi tiết lộ cái nhìn hiếm hoi về đội ngũ con người trong cuộc chiến giành Pandora.

Avatar 2: Hé lộ tạo hình của con người trong trận chiến 3D hoành tráng 2

Có một sự thật thú vị rằng trước khi bức ảnh này được tung ra, nhiều người thậm chí còn ngỡ rằng Avatar 2 chỉ là sân khấu của công nghệ, kỹ xảo 3D hoành tráng mà quên đi sự xuất hiện của con người.

Bộ phim tiếp theo tiếp nối thương hiệu Avatar do James Cameron cầm trịch dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12.2021. Trước đó, hãng phim cũng thông báo rằng tất cả các phần tiếp theo từ Avatar 2 đến Avatar 5 đều sẽ bị đẩy lùi lịch phát hành lại một năm do những diễn biến phức tạp của đại dịch trên toàn cầu.

Avatar 2: Hé lộ tạo hình của con người trong trận chiến 3D hoành tráng 3

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Avatar 2 sẽ ra rạp vào ngày 16.12.2022 và năm 2028 sẽ là thời điểm mà người hâm mộ có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang