Bí mật hậu trường Harry Potter sau 20 năm qua lời kể của Draco Malfoy

Sau 20 năm, giờ đây một số bí mật về hậu trường của Harry Potter mới được Tom Felto - nam diễn viên thủ vai Draco Malfoy tiết lộ.

Mới đây vào ngày 02.03, Tom Felton - nam diễn viên thủ vai Draco Malfoy năm nào đã có dịp xem lại Harry Potter and the Sorcerer's Stone (tựa Việt: Harry Potter và Hòn đá Phù thủy) thông qua livestream trực tuyến của kênh Peacock. Nhân dịp đặc biệt này, anh chàng cũng tiết lộ đến người hâm mộ những kỷ niệm hậu trường phía sau series phim nổi tiếng này.

Bí mật hậu trường Harry Potter sau 20 năm qua lời kể của Draco Malfoy

Theo lời kể của nam diễn viên, thuở ban đầu, Tom Felton casting nhân vật Harry Potter nhưng cuối cùng để vuột vai vào tay của Daniel Radcliffe. Dẫu vậy, ngôi sao người Anh vẫn rất hạnh phúc khi được đóng vai nhân vật phù thủy Draco Malfoy yêu thích.

"Khi đến thử vai Harry, đạo diễn Chris Columbus đã đưa cho tôi một quả trứng và yêu cầu tôi nghĩ đó là một con rồng, và diễn xuất cùng nó. Việc này đòi hỏi diễn viên phải có trí tưởng tượng rất phong phú", nam diễn viên điển trai nhớ lại.

Ngôi sao sinh năm 1987 còn tiết lộ e-kip làm phim khi đó vốn đã tạo ra phiên bản thật của đũa phép, nhưng ở các phân đoạn chạy nhảy, vận động mạnh, diễn viên phải dùng đũa bằng bột để đảm bảo an toàn, nếu có đâm vào người cũng không sao.

Bí mật hậu trường Harry Potter sau 20 năm qua lời kể của Draco Malfoy 2

"Diễn viên không được giữ đũa phép hay bất kỳ đạo cụ nào vì bộ phận sản xuất kiểm soát rất nghiêm ngặt. Để nhớ mình từng sử dụng món đồ nào, tôi sẽ khắc tên lên đó. Trong phim Harry Potter đầu tiên, tôi thậm chí còn khắc tên lên bàn ở phim trường", Felton thích thú tiết lộ.

Cũng tại buổi livestream, Tom Felton đã chia sẻ rằng ông của anh từng xuất hiện trong phân cảnh trên khán đài của trận đấu Quidditch, ngồi cạnh Maggie Smith (giáo sư McGonagall). Theo lời Felton, dù không có kinh nghiệm diễn xuất, ông của anh vẫn lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn vì bộ râu dài ấn tượng.

Bên cạnh những tiết lộ thú vị về câu chuyện hậu trường thú vị của Harry Potter sau 20 năm phát sóng, nam diễn viên 1987 còn chia sẻ rằng anh rất mong đợi một dịp gặp mặt của đầy đủ các dàn diễn viên nhí năm nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang