Nhìn lại những vai diễn để đời của NSND Trần Hạnh trước khi qua đời

Người hâm mộ điện ảnh Việt đang vô cùng đau lòng khi chứng kiến thêm một cây đa cổ thụ của làng phim Việt qua đời trong năm nay: NSND Trần Hạnh.

Có thể nói năm nay là một năm buồn của showbiz Việt khi người hâm mộ điện ảnh Việt liên tục đón nhận những thông tin đau buồn về sự qua đời của các Nghệ sĩ gạo cội. Mà mới đây nhất chính là thông tin NSND Trần Hạnh qua đời.

Chia sẻ với Zing, đại diện gia đình cho biết cố Nghệ sĩ đã qua đời vào lúc 2h50 ngày 04.03 tại nhà riêng. Ông ra đi trong vòng tay của người thân, hưởng thọ 92 tuổi.

Nhìn lại những vai diễn để đời của NSND Trần Hạnh trước khi qua đời

Được biết trong thời gian gần đây, sức khỏe của nam diễn viên đã suy yếu nhiều vì tuổi tác. Ông cũng không còn nhận lời tham gia đóng phim nhiều như trước.kể đầu năm 2019, diễn viên gạo cội từng bị ốm nặng suốt ba tháng, tưởng chừng không qua khỏi.

Ngoài ra theo thông tin từ gia đình, các bác sĩ chẩn đoán mắt phải của cố Nghệ sĩ đã bị hỏng hoàn toàn, thị lực mắt trái giảm sút. Hàng ngày, ông vẫn ra cửa hàng ở ga Trần Quý Cáp ngồi chuyện trò, hàn huyên với bạn bè.

Con gái của ông chia sẻ cả gia đình tự hào khi những đóng góp của nghệ sĩ đã được đền đáp và ghi nhận khi ông được nhận danh hiệu NSND ở tuổi 90:

"Khi biết tin được phong tặng NSND, ông vui và khỏe lên rất nhiều. Như mọi người cũng biết, ông sống giản dị và chân thành lắm, dù được danh hiệu hay không thì vẫn vui. Ông không muốn phiền hà con cháu, nên ban đầu còn định đi xe ôm đến buổi lễ, dù các con đều có xe đưa đi. Hôm nay, hai người em gái của ông cũng đến", chị nhớ lại.

Nhìn lại những vai diễn để đời của NSND Trần Hạnh trước khi qua đời 2

Nghệ sĩ Trần Hạnh sinh năm 1929 tại Hà Nội, là nghệ sĩ sân khấu và diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam. Ông quen mặt với khán giả qua các vai diễn truyền hình như Bí thư đảng ủy trong phim Làng nổi, bố An trong Truyện cổ tích tuổi 17, ông Khiển trong phim Người cầu may, ông Lâm trong phim Chiếc bình tiền kiếp, bố Mai trong phim Hãy tha thứ cho em...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang