Justice League Snyder Cut sẽ có một màn hợp tác đầy bất ngờ

Vốn dĩ luôn đối đầu với nhau, nhưng mối quan hệ giữa Batman và Deathstroke trong Justice League Snyder Cut sẽ có những điều chỉnh thú vị, theo như chính Jack Snyder chia sẻ

Năm 2017, trong phân đoạn post-credit của bộ phim Justice League, người hâm mộ đã nhìn thấy lần xuất hiện duy nhất của nam diễn viên Joe Manganiello trong vai Deathstroke, khi Lex Luthor (Jesse Eisenberg) tìm cách chiêu mộ anh ta cho nhóm tội phạm mang tên Injustice League. Deathstroke lẽ ra sẽ tiếp tục đối mặt với Batman của Ben Affleck trong bộ phim riêng, nhưng kế hoạch này đã bị hủy bỏ khi Affleck rút lui. Được biết, Vũ trụ DC Mở rộng (DC Extended Universe) đã có những kế hoạch lớn dành cho nhân vật Deathstroke, với ít nhất 7 dự án khác nhau được thực hiện. Mặc dù những dự án này dường như đang tạm hoãn, Snyder đã quyết định kêu gọi Manganiello thực hiện một số cảnh ghi hình lại cho phiên bản Justice League dài 4 tiếng sẽ chiếu trên kênh HBO Max sắp tới, và có vẻ như mối quan hệ giữa Batman với Deathstrone sẽ tương đối khác so với thông thường.

Justice League Snyder Cut sẽ có một màn hợp tác đầy bất ngờ
Deathstroke xuất hiện trong After-Credit của Justice League 2017

Chia sẻ tại sự kiện IGN Fan Fest 2021, Snyder cho biết, do một số tình huống chưa rõ, hai đối thủ sẽ phải hợp tác với nhau để giáp mặt một kẻ thù nguy hiểm hơn. Cuối cùng, theo lời đạo diễn, cả hai sẽ cố gắng duy trì sự hợp tác này, thay vì chiến đấu chống lại nhau với những mục đích trái ngược. Snyder ghi nhận việc chia tay nhân vật sau khi Salde Wilson xuất hiện lần cuối với Lex Luthor ở đoạn after-credit của Justice League bản chiếu rạp, nhưng điều đó dường như không phải vấn đề ông quan tâm. "Với nhân vật của Joe trong bộ phim này khi chúng tôi tìm thấy anh ta, rõ ràng anh ta và Batman đang có một hợp đồng nào đấy, và cả hai có một mối quan hệ hợp tác. Có một kẻ thù lớn hơn, tôi đoán là vậy. Tôi nghĩ đó là sự khác biệt lớn. Họ không bị ép buộc vào một cuộc tử chiến. Họ thực sự hợp tác với nhau để tìm cách sắp xếp mọi chuyện."

Justice League Snyder Cut sẽ có một màn hợp tác đầy bất ngờ 2
Lần này Batman và Deathstroke sẽ ngưng đối đầu nhau

Đáng tiếc rằng, do một sự tái cấu trúc đáng kể của DCEU, Justice League Snyder Cut có lẽ là cơ hội cuối cùng Joe Manganiello góp mặt trong vai Deathstroke. DC Studio đã gọi Justice League Snyder Cut là một câu chuyện ngõ cụt, và sau thất bại phòng vé của phiên bản năm 2017, dường như hãng đang hướng đến một tương lai cho thương hiệu điện ảnh DC không dựa vào tầm nhìn của Snyder. Snyder vốn được biết đến với khả năng đi ngược xu thế của các siêu anh hùng, do đó việc Batman hợp tác với Deathstroke là một ví dụ vô cùng rõ nét về phong cách của ông. Hai nhân vật này có lẽ sẽ hợp tác trong các phân đoạn của tương lai Knightmare, một bối cảnh mà DC Studio đã nhiều lần khẳng định không có hứng thú với nó. Thật đáng tiếc khi Zack Snyder không thể tiếp tục câu chuyện mà ông đã lên kế hoạch nhiều năm trời, và bộ phim Justice League lần này có lẽ là "định hướng" cuối cùng của Snyder với DCEU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang