Loạt tài tử Hollywood "lắm tài nhiều tật", dính nghi án lạm dụng tình dục (P2)

Kinh đô điện ảnh thế giới tồn tại không ít những vụ bê bối về lạm dụng tình dục, nhưng bất ngờ thay nó lại gắn liền với hàng loạt tên tuổi tài tử, đạo diễn đình đám.

Mặc cho phòng trào #MeToo nở rộ nhằm chấm dứt việc các diễn viên nữ bị lạm dụng tình dục, tình trạng này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt và được quan tâm đúng cách.

5. Oliver Stone, 75 tuổi

Tại buổi thử vai cho tựa phim The Doors vào năm 1991, Oliver Stone đã bị cáo buộc quấy rối tình dục nữ diễn viên Melissa Gilbert. Cụ thể, cô cho biết Oliver ép cô diễn một cảnh quan hệ tình dục được dàn dựng riêng cho mình mà không có trong kịch bản. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã oà khóc và bỏ đi.

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên Playboy Carrie Stevens cũng cho biết Oliver từng đưa tay mò mẫm vòng một của mình tại một bữa tiệc rồi sau đó cười nham nhở và rời đi.  

6. Sylvester Stallone, 75 tuổi

Vào năm 1986, Sylvester từng bị tố cáo tấn công tình dục một cô gái chỉ mới 16 tuổi trên phim trường Over the Top. Thông tin này được Daily Maill đăng tải ngay sau khi tờ báo nắm giữ một bản báo cáo từ phía cảnh sát. 

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2  2

Bấy giờ, nam tài tử được cho là đã đưa cho người hâm mộ chìa khoá phòng riêng tại khách sạn Hilton ở Las Vegas. Sau khi có hành vi quan hệ tình dục với cô gái này, được biết Stallone còn ép buộc cô quan hệ bằng miệng với vệ sĩ của mình. Ngoài ra, cô gái này còn cho biết phía nam diễn viên đã đe doạ, buộc cô giữ im lặng.

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2  3

Trước tình hình này, vợ của Sylvester đã nói với trang TMZ hoàn toàn không có khả năng xảy ra vụ việc bởi trong khoảng thời gian đó, cô đang ở cùng chồng mình. Vụ việc cũng vì vậy mà bỏ ngỏ rồi dần chìm vào quên lãng.

7. Ben Affleck, 49 tuổi

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2  4

Nam diễn viên bị tố cáo có hành vi đụng chạm vòng một của nữ đồng nghiệp Hilarie Burton vào năm 2003 tại buổi phỏng vấn của chương trình Total Request Live trên kênh MTV. Bấy giờ, Hilarie làm người dẫn cho chương trình này.

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2  5

Ngay sau đó, Ben đã lên tiếng thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực và xin lỗi nữ đồng nghiệp. Tuy nhiên, những điều tiếng và sự chỉ trích thì không thể tránh khỏi. Ngoài ra, nam tài tử cũng có lần cư xử thiếu chuẩn mực với phóng viên Anne-Marie Losique trong một cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho bộ phim Jersey Girl năm 2004. Anh đề nghị cô ngồi lên đùi và đùa rằng khán giả sẽ thích thú hơn nếu cô để ngực trần.

8. Woody Allen, 86 tuổi

Loạt tài tử Hollywood lắm tài nhiều tật , dính nghi án lạm dụng tình dục P2  6

Chủ nhân của 4 tượng vàng Oscar - Woody Allen được nhiều người hâm mộ bởi tài năng diễn xuất thượng thừa. Song ông cũng đã rất nhiều lần phải lên tiếng phủ nhận những cáo buộc và tin đồn liên quan đến việc lạm dụng tình dục con gái của người tình cũ vì bị cả hai mẹ con lên tiếng tố cáo tấn công tình dục cô con gái vào năm 1992. Bấy giờ cô bé chỉ mới 7 tuổi. Theo Woody, tình cũ đã bịa đặt và vu khống cho ông vì phát hiện ông ngoại tình với cô con gái nuôi chỉ mới 22 tuổi của bà. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang