Những kỳ án rùng rợn gây ám ảnh hơn cả The Conjuring nếu được chuyển thể thành phim (Phần 2)

Trên thế giới vẫn còn rất nhiều kỳ án bí ẩn ly kỳ gây ám ảnh không thua kém gì Vũ trụ đen tối The Cọnuring. Vậy đâu là những giai thoại kinh hoàng mà điện ảnh Hollywood đã bỏ lỡ?

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ nhận ra rằng phần lớn các bộ phim kinh dị gây sốt toàn cầu hiện nay đều được dán mác "dựa trên câu chuyện có thật". Một minh chứng rõ nhất chính là những bộ phim kinh dị thuộc vũ trụ đen tối The Conjuring của nhà đạo diễn tài ba James Wan.

Nhưng ít ai biết rằng ngoài đời thực, vẫn còn nhiều câu chuyện kinh hoàng khác đang được chờ dựng thành phim.

>>> Xem thêm: Những kỳ án gây ám ảnh hơn cả The Conjuring nếu được chuyển thể thành phim (Phần 1)

Tatsuko Horikawa - Vụ án người phụ nữ trong ngăn tủ

Những kỳ án rùng rợn gây ám ảnh hơn cả The Conjuring nếu được chuyển thể thành phim Phần 2

Chủ đề người lạ đột nhập vào nhà vốn từng được The Strangers khai thác vào năm 2008. Thế nhưng đến nay, trên thế giới vẫn còn nhiều câu chuyện tương tự không kém phần ly kỳ. Ít ai biết rằng, tại cùng một thời điểm này tại Nhật Bản, một mặt báo đã đăng mẫu tin khiến người đọc phải rợn gáy.

Chuyện là một anh chàng phát hiện ra gần đây tủ lạnh nhà mình hay bị thiếu thức ăn mặc dù đã mua đầy đủ, nên anh quyết định lắp máy camera an ninh trong nhà.

Cuối cùng, chân tướng đã được hé lộ khi anh kiểm tra Spycam đã giật mình phát giác ra bấy lâu nay có một người phụ nữ sống trong nhà mình trong vòng một năm trời mà không hề hay biết. Bà ta được xác nhận danh tính là Tatsuko Horikawa, một người vô gia cư có dấu hiệu tâm thần.

Vụ án Hinterkaifeck

Những kỳ án rùng rợn gây ám ảnh hơn cả The Conjuring nếu được chuyển thể thành phim Phần 2  2

Vụ án Hinterkaifeck đã từng gây khiếp đảm cho những người dân sống ở vùng Munich (Đức) suốt một khoảng thời gian dài.

Chuyện kinh hoàng bắt đầu diễn ra vào ngày 31.03.1922, khi gia đình nhà Gruber đã bị sát hại cực kỳ dã man. Câu chuyện rùng rợn hơn khi theo lời khai nhân chứng kể lại, ông Andreas Gruber đã phát hiện nhiều dấu chân người đã hướng về nhà mình nhưng không tìm thấy ai. Người giúp việc cũng xin nghỉ vì cho rằng căn nhà đang bị ám. Vụ án đến nay cũng chưa tìm ra được hung thủ thật sự.

Tuy vụ án Hinterkaifeck đã được một đạo diễn Đức đưa lên màn bạc nhưng do rào cản ngôn ngữ quá lớn, bộ phim không để lại tiếng vang với khán giả toàn cầu. Quả là một điều vô cùng đáng tiếc!

Toà lâu đài sát nhân và tên sát nhân hàng loạt đầu tiên của nước Mỹ

Những kỳ án rùng rợn gây ám ảnh hơn cả The Conjuring nếu được chuyển thể thành phim Phần 2  3

Từ xưa đến nay, H.H.Holmes được xem như là sát nhân hàng loạt người Mỹ đầu tiên với tổng nạn nhân xấp xỉ 100 người. Hắn đã mua hẳn một toà nhà lớn, sau đó tự tay đặt cạm bẫy nhằm bắt giữ những ai xấu số đi vào nơi đây. Lúc bị bắt, cảnh sát đã phát hiện nhiều vết máu từ dưới tầng hầm cho đến khắp căn phòng khác.

Câu chuyện về H. H. Holmes sau này cũng đã được mang lên trên màn ảnh rộng qua tựa phim kinh dị Devil in the White City, do chính nam tài tử Leonardo DiCaprio thủ vai tên sát nhân máu lạnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang