"Chị đại" Wonder Woman và câu chuyện về bức ảnh làm thay đổi cuộc đời Gal Gadot

Trước khi thành công vang dội và nổi tiếng toàn cầu với Wonder Woman, Gal Gadot từng có ý định từ bỏ diễn xuất vì liên tiếp bị Hollywood từ chối. Thế nhưng có một bức ảnh đã giúp thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Cũng giống như nhiều diễn viên khác, trước khi thành công và nổi tiếng như bây giờ, Gal Gadot đã từng có một khoảng thời gian lăn lộn và bế tắc trong nghề diễn xuất tại Hollywood không không tìm được lối ra cho mình. Thế nhưng may mắn hơn nhiều người, vận may đã mỉm cười với cô nàng nhờ vào một bức ảnh.

 Chị đại Wonder Woman và câu chuyện về bức ảnh làm thay đổi cuộc đời Gal Gadot

Bức ảnh trắng đen giúp cuộc đời nữ diễn viên rẽ sang trang mới

Cụ thể, mới đât trên trang Instagram cá nhân, Gal Gadot đã chia sẻ bức ảnh đen trắng được chụp bởi nhà sản xuất Zack Snyder. Theo lời chú thích, đây là bài kiểm tra hình ảnh của nữ diễn viên với camera cùng với nam tài tử Ben Afleck trước khi khởi quay phần phim Batman v Superman: Dawn of Justice.

Minh tinh nhớ lại: "Tôi đã đến Los Angeles (Mỹ) trong vòng 30 giờ đồng hồ để thực hiện bài kiểm tra trong khi vẫn còn đang quay phim ở thành phố Tel Aviv, Israel. Chuyến đi đó vô cùng xứng đáng, bởi bạn biết đấy, tôi rất muốn được đóng vai Diana Prince/Wonder Woman".

 Chị đại Wonder Woman và câu chuyện về bức ảnh làm thay đổi cuộc đời Gal Gadot 2

Trong bài đăng, nữ diễn viên còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn phần phim siêu anh hùng nhà DC vì đã chọn cô trở thành nữ chiến binh mạnh mẽ đến từ Amazon. Cô cảm thấy hạnh phúc vì vai diễn đã giúp khẳng định tên tuổi bản thân trên bản đồ phim ảnh Hollywood:

"Tôi không biết tương lai sẽ ra sao khi chụp bức ảnh này. Nhìn vào tấm ảnh, tôi lại nhớ về cảm giác khó tả hôm ấy. Bức ảnh cũng là bằng chứng cho thấy mọi chuyện xảy ra đều có lý do. Tôi đã định từ bỏ diễn xuất, và rồi cơ hội đã đến bất chợt". 

 Chị đại Wonder Woman và câu chuyện về bức ảnh làm thay đổi cuộc đời Gal Gadot 3

Trước đó qua các cuộc phỏng vấn, ngôi sao Israel từng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau nhiều lần thử vai thất bại. Cô cho biết cũng đã từng suy nghĩ đến việc từ bỏ nghiệp diễn xuất. Thế nhưng sau đó, việc được chọn vào vai nữ anh hùng nổi tiếng hàng đầu DC Comics đã giúp nữ diễn viên nhanh chóng vực dậy, nỗ lực và đạt được thành công lớn như bây giờ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang