Cập nhật tình trạng sức khỏe của NS Thương Tín sau khi bất ngờ nhập viện vì đột quỵ

Các Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn - nơi điều trị của NS Thương Tín mới đây đã lên tiếng cập nhật đến người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên.

Mới đây vào trưa ngày 26.02, báo chí khiến dư luận vô cùng hoang mang khi đưa tin Nghệ sĩ gạo cội Thương Tín phải nhập viện gấp vì đột quỵ và vẫn chưa liên hệ được với gia đình. Hiện tại, thông tin này đã đượcc xác thực là có thật.

Cụ thể, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn - Bác sĩ Cao Hùng Phú cho biết, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vào tối ngày 25.02. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tình trạng của nam diễn viên được cho là khá nguy kịch khi bị đột quỵ não kèm xơ gan.

Cập nhật tình trạng sức khỏe của NS Thương Tín sau khi bất ngờ nhập viện vì đột quỵ

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sau khi được các bác sĩ điều trị tích cực, tình trạng bệnh nhân dường như đã trở nên khá hơn.

"Hiện tại, diễn viên Thương Tín đã có thể nói chuyện. Theo diễn tiến điều trị thì bệnh tốt lên nhiều. Bệnh nhân sẽ được tiếp tục điều trị nội khoa tại bệnh viện. Bệnh viện sẽ hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho bệnh nhân", bác sĩ Phú cho biết.

Ngoài ra theo nhiều thông tin cho hay, hiện tại đã liên lạc được với người nhà của NS Thương tind. Vợ của nghệ sĩ đã có mặt tại Bệnh viên và đang ở bên chăm lo cho nam diễn viên.

Cập nhật tình trạng sức khỏe của NS Thương Tín sau khi bất ngờ nhập viện vì đột quỵ 2

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, là cái tên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990. Tên tuổi của nam diễn viên từng gắn liền với các bộ phim nổi tiếng một thời như Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp…

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên gạo cội đến người hâm mộ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang