Kate Winslet phải nín thở 7 phút dưới nước để quay "Avatar 2", phá vỡ kỉ lục của Tom Cruise

Để quay Avatar 2, nữ diễn viên Kate Winslet đã phải nín thở tận 7 phút dưới nước để phục vụ quá trình ghi hình. Với cố gắng này, cô đã phá vỡ kỉ lục nín thở của Tom Cruise trước đó.

Trong cuộc phỏng vấn với Observer Magazine, nữ diễn viên Kate Winslet đã hé lộ nhiều thông tin thú vị trong quá trình ghi hình bom tấn Avartar 2 của James Cameroon. Đây là cuộc tái ngộ đầu tiên sau hai thập kỉ giữa cô và vị đạo diễn đại tài này kể từ sau Titanic, vì vậy thật không ngoa khi nói rằng đây là sự kết hợp mang tính bước ngoặc.

Kate Winslet phải nín thở 7 phút dưới nước để quay Avatar 2 , phá vỡ kỉ lục của Tom Cruise

Đương nhiên, Kate không được phép tiết lộ quá chi tiết về vai diễn hay cốt truyện phim, tuy nhiên cô cho biết mình đã có những trải nghiêm "để đời" khi hoá thân vào nhân vật Ronal., đặc biệt là các phân cảnh dưới nước. 

Kate Winslet phải nín thở 7 phút dưới nước để quay Avatar 2 , phá vỡ kỉ lục của Tom Cruise 2

Kate Winslet đã phải học lặn tự do và ngâm mình dưới nước hàng giờ đồng hồ. Hơn thế nữa, nữ diễn viên cho biết trong một phân cảnh đòi hỏi sự liền mạch, cô đã phải lặn tận 7 phút dưới nước mà không có bất kì thiết bị trợ thở nào. Cô chia sẻ đó thật sự là trải nghiệm tuyệt vời nhưng đương nhiên chúng ta đều hiểu nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đã có lúc Kate tự hỏi bản thân đã chết chưa khi mà đầu óc cô rỗng tuếch nhìn những chiếc bong bóng lần lượt bay lên. Dù cảm thấy thật sự thoả mãn với trải nghiệm này, song nữ diễn viên cũng không quên khẳng định việc làm này hẳn là rất điên rồ.

Kate Winslet phải nín thở 7 phút dưới nước để quay Avatar 2 , phá vỡ kỉ lục của Tom Cruise 3

Trước đó, người đạt được thành tích nín thở vô cùng ấn tượng khi thực hiện các cảnh quay chính là Tom Cruise với 6 phút. Tuy nhiên bằng việc lặn không cần vật dụng bảo hộ đi kèm trong 7 phút, Kate đã chính thức phá vỡ kỉ lục đó. Điều bất ngờ nhất là chính chồng của Kate - tay lặn khá cừ khôi là người đã hướng dẫn cho nữ diễn viên, song anh lại không so được với khả năng nín thở của vợ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang