Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết (P1)

Godzilla vs. Kong (tựa Việt: Godzilla đại chiến Kong) có thể xem là tựa phim được mong chờ nhất MonsterVerse thời gian gần đây. Ngoài dễ xem, dễ hiểu, khiến người xem choáng ngợp bởi những màn đối đầu cực hoành tráng giữa các titans, cuộc chiến này vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước.

1. Kong size "khủng"

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P1

Ở Kong: Skull Island (tựa Việt: Kong: Đảo đầu lâu), Kong vẫn sở hữu kích thước khá khiêm tốn so với số đông titans đang tồn tại. Tuy nhiên, qua đoạn trailer Godzilla vs. Kong được công bố gần đây, chúng ta dễ dàng nhận ra Kong nay đã khác Kong xưa. Kich thước của anh chàng giờ đây đã cao gấp đôi các toàn nhà chọc trời, điều này báo hiệu một trận đấu cực kì gay cấn và cân sức giữa các quái vật.

2. Sự thần bí của "APEX"

Cụm từ này không được giải thích trong đoạn trailer được công bố mới đây của Godzilla vs. Kong, nhưng chúng ta dễ dàng nhận ra có điều gì rất bí ẩn và ghê gớm sau cái tên này. Mặt khác, APEX còn có mối liên hệ mật thiết với Monarch (một tổ chức liên minh giữa chính phủ của một vài quốc gia trong việc tìm kiếm và nghiên cứu về các “sinh vật không xác định” - chính là các titans cổ xưa). Dù chưa thật sự xác định được đây là gì, nhưng chắc chắn nó sẽ có tác động cực lớn đến cuộc đối đầu giữa các quái vật.

3. Godzilla - Kong là những kẻ thù không đội trời chung?

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P1  2

Trong trailer Godzilla vs. Kong có một câu thoại thế này: “Trước kia đã từng có một trận chiến. Và chúng là những kẻ cuối cùng còn trụ vững". Từ đây, ta dễ dàng nhận ra Godzilla và Kong đã là kẻ thù truyền kiếp với nhau, đây có thể xem là cuộc chiến nhiều thế hệ giữa hai loài và đương nhiên, "truyền thống" này được truyền lại cho đến tận ngày nay.

4. Kong lần nữa "đổ gục" trước phái đẹp

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P1  3

To lớn và hầm hố là thế, song Kong muôn đời bị thuần phục bởi phái đẹp. Ở Godzilla vs. Kong lần này, anh chàng lại va phải một cô bé nhỏ xíu, dịu dàng và đáng yêu tên Jia. Cảnh phim ấn tượng đãc được lồng ghép vào trailer phim - cái chạm tay mang tính biểu tượng giữa hai nhân vật đã cho người xem cảm nhận về sự gắn kết giữa Kong và cô bé. Có vẻ từ nhỏ đến lớn, anh chàng to xác này luôn bị thuần phục bởi những cô gái đáng yêu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang