Godzilla vs. Kong gây phấn khích khi tung thêm poster hé lộ bối cảnh hoàn toàn mới

Tấm poster mới của Godzilla vs. Kong được phát hành riêng cho khu vực Trung Quốc đang khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích khi hé lộ phân đoạn Kong và Godzilla đang chiến đấu dưới nước thay vì trên cạn như thường thấy.

Có thể nói, Godzilla vs. Kong được xem là một trong những bom tấn điện ảnh được mong đợi nhất trong năm nay bởi thành công quá lớn từ phần phim trước. Trong lúc chờ đợi phim ra rạp, nhà sản xuất đã biết cách chiều lòng khán giả khi liên tục tung ra nhiều tấm poster khác nhau tại nhiều thị trường phòng vé, mà mới đây nhất chính là Trung Quốc. 

Theo đó, một poster choGodzilla vs. Kong mới đã được phát hành riêng cho khu vực Trung Quốc sau thị trường Nhật Bản.

Godzilla vs. Kong gây phấn khích khi tung thêm poster hé lộ bối cảnh hoàn toàn mới

Cụ thể trong tấm poster, người hâm mộ vẫn được thấy các quái vật khổng lồ cũng lực lượng vũ trang nhỏ bé của loài người, tuy nhiên, bối cảnh sắp tới của bộ phim lại khiến nhiều người vô cùng phấn khích khi hé lộ cuộc chiến khốc liệt dưới nước của Kong và Godzilla thay vì trên cạn như chúng ta vẫn thường thấy. 

Nếu những gì trong tấm poster thực sự xảy ra, cả hai loài quái vật huyền thoại sẽ lao xuống nước đánh nhau trong cảnh quay tại tàu sân bay. Điều đã có thể đã được hé lộ trong đoạn trailer thứ hai khi Kong bị Godzilla húc thẳng xuống dưới. Tuy rằng sân chơi thủy sinh này là lợi thế tuyệt đối cho chú bò sát khổng lồ nhưng tạo ra một chuỗi cảnh hành động với trực quan sinh động có lẽ mới chính là mục đích của hãng phim.

Godzilla vs. Kong gây phấn khích khi tung thêm poster hé lộ bối cảnh hoàn toàn mới 2

Với những gì mà chúng ta đã được thấy cho đến thời điểm này, dù kết quả cuộc chiến có ra sao, Godzilla vs. Kong chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho người hâm mộ và hứa hẹn sẽ làm nên một vụ nổ lớn cho thị trường điện ảnh ngay trong năm nay. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang