Sau WandaVision, Scarlet Witch sẽ có bom tấn của riêng mình?

Trong hầu hết các bộ phim của Marvel, Scarlet Witch (Wanda Maximoff) luôn được đẩy về tuyến phụ, sau những nhân vật đình đám như Iron Man, Captain America, Black Widow,... Tuy nhiên sau sự thành công bất ngờ của WandaVision, có lẽ vị thế của Wanda nay đã khác khi hãng này đang cân nhắc đến việc sản xuất phần phim cho cô.

Đây không phải lần đầu tiên việc sản xuất phim solo cho nhân vật của Elizabeth Olsen được nhắc đến, song trước đó Marvel và cả khán giả dường như cũng khá thờ ơ với dự định này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà phần lớn thời lượng xuất hiện của Scarlet Witch trong các bộ phim của Marvel đều ở dàn tuyến phụ. Trên thực tế, cô nàng không có quá nhiều cơ hội để thể hiện mình, nhưng điều đó không đồng nghĩa nhân vật này không có tiềm năng phát triển.

Sau WandaVision, Scarlet Witch sẽ có bom tấn của riêng mình?

Sau WandaVision, Scarlet Witch sẽ có bom tấn của riêng mình? 2

Sau Endgame, nhiều người phải thừa nhận rằng Wanda vẫn còn vô vàn điều thú vị để khai thác và cho đến gần đây, series ăn khách bậc nhất thế giới - WandaVision đã chứng minh điều đó. Ngoài ra, Elizabeth Olsen sẽ tiếp tục góp mặt trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đây sẽ là cơ hội để khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh về tính cách cũng như sức mạnh của nhân vật này, đồnh thời cũng là bước đệm vững chắc cho cô trên hành trình trở thành hình ảnh đại diện của MCU như Iron Man, Thor hay Captain America,...

Sau WandaVision, Scarlet Witch sẽ có bom tấn của riêng mình? 3

Đặc biệt, nhiều nguồn tin bên lề còn cho biết Marvel đang cân nhắc và tích cực thảo luận về việc cho ra mắt phần phim riêng về Scarlet Witch. Rõ ràng không còn thời điểm nào khác thích hợp hơn bởi sức ảnh hưởng của Wanda hiện tại sau WandaVision là điều không thể phủ nhận.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang