Những chi tiết trùng hợp đến rợn người trong vai diễn cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng

Những chi tiết trùng hợp bất ngờ trong vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình 'Trở về giữa yêu thương' đôi khi khiến nhiều người hâm mộ điện ảnh Việt sởn da gà.

Ở ngoài tuổi 60, cố NSND Hoàng Dũng vẫn còn tham gia nhiều dự án phim ảnh bởi niềm đam mê nhiệt huyết với nghề.

Những chi tiết trùng hợp đến rợn người trong vai diễn cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng

Cụ thể, trong năm 2020, cố diễn viên cũng tham gia tới 3 dự án phim là Trở về giữa yêu thương, Hồ sơ cá sấu, Gái già lắm chiêu 5 (phim điện ảnh)… Tuy nhiên khi đang ghi hình dở dang Trở về giữa yêu thương thì Hoàng Dũng đổ bệnh rồi qua đời. Bộ phim này vì thế cũng được xem là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của nam nghệ sỹ tài hoa, đáng kính.

Khi nhắc về vai diễn cuối cùng của ông, nhiều người hâm mộ để ý rằng có rất nhiều điểm trùng hợp kỳ lạ về vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương với NSND Hoàng Dũng ngoài đời thực.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, nam nghệ sỹ bộc bạch rằng: "Ông Phương có nhiều điểm giống tôi ở ngoài đời. Đều tầm tuổi tôi, đều làm giám đốc và vừa về hưu được một thời gian ngắn. Và đều là những người khi còn làm việc thì miệt mài với cơ quan, rất ít khi để ý đến công việc gia đình.

Khi về hưu có cảm giác như mình là người thừa, rồi khi về nhà phải tiếp xúc với rất nhiều vấn đề của đời sống. Lúc về nghỉ hưu, tôi cũng có những cảm giác chống chếnh như mình là người thừa và thường hay chạnh lòng giống ông Phương. Chỉ khác ở chỗ, sau khi về hưu, tôi được đi làm phim nhiều, không có thời gian suy nghĩ chuyện linh tinh như ông Phương".

Những chi tiết trùng hợp đến rợn người trong vai diễn cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng 2

Một điều trùng hợp kỳ lạ hơn đó là trong phim Trở về giữa yêu thương có cảnh, ông Phương khi đang vui vẻ với bạn bè thì bất ngờ bị giãn dây chằng ở lưng phải nhập viện cấp cứu. Và chỉ mấy hôm sau khi quay cảnh phim đó, NSND Hoàng Dũng cũng đột nhiên bị đau lưng, đi lại hoặc vận động rất khó khăn.

Căn bệnh này khiến ông nhiều đêm mất ngủ vì đau đớn. Ngay sau đó, ông nhập viện kiểm tra, chụp chiếu, tiêm thuốc, vật lý trị liệu... nhưng bệnh không thuyên giảm là mấy. Ông phải trải qua một cuộc phẫu thuật cột sống ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang