Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ (Phần 2)

Có thể nói, những bí mật riêng tư của từng đời Tổng thống Mỹ từ xưa đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người trên thế giới. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu trong số chúng?

Từ George Washington - vị Tổng thống đầu tiên cho tới người đương nhiệm Barack Obama đều chứa đựng nhiều bí mật lý thú và gây tò mò cho công chúng.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những bí mật hiếm hoi được tiết lộ với truyền thông của các vị Tổng thống Mỹ dưới đây:

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2

James Buchanan (1791-1868): Ông James Buchanan là tổng thống duy nhất của Mỹ chưa bao giờ kết hôn.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2  2

William Howard Taft (1857-1930): William H. Taft là tổng thống nặng nhất lịch sử, đồng thời là tổng thống duy nhất trở thành thẩm phán Tòa án Tối cao. Ông cũng là Tổng thống gần đây nhất để ria khi đang đương nhiệm. Kể từ khi ông rời nhiệm sở năm 1913, không tổng thống nào để ria khi đương nhiệm nữa.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2  3

Herbert Hoover (1874-1964): Trước khi trở thành tổng thống, ông Hoover là một người tự tay xây dựng cơ đồ. Là một đứa trẻ mồ côi, ông tốt nghiệp Đại học Stanford nổi tiếng và là một kỹ sư mỏ trước khi tham gia chính trường. Ông từng viết sách giáo khoa về kỹ thuật khai thác mỏ và mua một số mỏ bạc ở Myanmar.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2  4

Bill Clinton (1946-): Tổng thống Bill Clinton từng hai lần giành giải Grammy. Năm 2004, ông nhận giải Grammy cho thể loại album kể chuyện cho thiếu nhi có lồng nhạc nền, có tựa đề Peter và chó sói (Peter and the wolf). Trong album này, ông Clinton đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật sói. Lần thứ hai là vào năm 2005, cựu tổng thống nhận giải Album nói xuất sắc nhất cho bản thu âm cuốn tự truyện My life của chính ông.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2  5

George W. Bush (1946-): Ông là Tổng thống có tỷ lệ ủng hộ cao nhất và thấp nhất lịch sử với các con số lần lượt là 90% sau vụ 11/9/2001 và 25% ngay trước cuộc bầu cử năm 2008.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 2  6

Donald Trump (1946): Tổng thống Donald Trump đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bao gồm "Zoolander" và "Home alone 2".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang